NHỮNG QUY TẮC

THÀNH CÔNG

ĐẶT HÀNG NGAY

TÌM HIỂU THÊM

Bất kể bạn là ai, hãy ĐỌC chúng, GHI NHỚ chúng, ÁP DỤNG chúng và cuộc sống của bạn sẽ TỎA SÁNG  mỗi ngày!

Những quy tắc tư duy

Những quy tắc trong cuộc sống

Những quy tắc để giàu có

Những quy tắc trong tình yêu

Những quy tắc trong quản lý

Những quy tắc trong công việc

Những quy tắc làm cha mẹ

BỘ SÁCH NHỮNG QUY TẮC THÀNH CÔNG 

Phiên bản ĐẶC BIỆT năm 2021. Tặng BOXSET sang trọng

Kim chỉ nam dẫn đến thành công cho MỌI KHÍA CẠNH cuộc sống

Loạt sách BÁN CHẠY NHẤT THẾ GIỚI.
Tái bản đến LẦN THỨ 13 tại Việt Nam!

Bộ sách "kinh điển" từ tác giả nổi tiếng RICHARD TEMPLAR

THÀNH CÔNG sẽ là VĨNH VIỄN nếu bạn tuân thủ một cách THÔNG MINH những quy tắc của mình

- Walter Cronkite

ĐẶT HÀNG NGAY >>>

SỞ HỮU BÍ KÍP THÀNH CÔNG VIÊN MÃN

BỘ QUY TẮC VÀNG ÁP DỤNG MỌI KHÍA CẠNH TRONG CUỘC SỐNG

Gói gọn các quy tắc đơn giản để chinh phục hạnh phúc và thành công viên mãn

Xác định rõ một chiến lược phát triển hoàn thiện bản thân toàn diện cả trong cuộc sống và công việc

Chỉ dẫn cách tư duy thông minh, dựa trên nguyên tắc để giúp bạn giàu có và giàu có hơn nữa

Sắp đặt mọi thứ từ đặt mục tiêu thông minh, làm việc tinh gọn đến từng bước thăng tiến trong sự nghiệp

Cải thiện những mối quan hệ quan trọng nhất của mỗi người: Vợ - Chồng; Cha Mẹ - Con cái; Sếp, đồng nghiệp...

Bộ sách không phải là những ý tưởng hay, từng cuốn sách cung cấp 100 QUY TẮC sống mãi với thời gian được nhiều người thành công áp dụng!
Nếu thực hiện hàng ngày, những nguyên tắc này sẽ đưa cuộc sống của bạn vượt ra khỏi những giấc mơ mãnh liệt nhất.

Kim chỉ nam dẫn đường cho cuộc sống của bạn tỏa sáng mỗi ngày.

Cuốn sách là các chỉ dẫn sẽ giúp bạn có nhiều thành tự hơn trong cuộc sống, dễ dàng vượt qua những khó khăn và trở thành một người hạnh phúc hơn, điềm tĩnh hơn và hài lòng hơn với cuộc sống của mình. 

những quy tắc trong cuộc sống

...xem thêm

Một số người dường như rất suôn sẻ trong đường đời. Họ lướt đi trên con đường của mình thật nhẹ nhàng và luôn có đáp án chính xác cho mọi tình huống. Tất cả mọi người đều yêu mến họ - tuyệt vời biết bao khi được sống và làm việc cùng họ. Họ luôn hạnh phúc và vững vàng vượt qua mọi sóng gió cuộc đời. Họ dành thời gian cho tất cả mọi người và dường như luôn biết được điều gì là quan trọng.

Liệu có điều gì đó họ biết và làm mà chúng ta không biết? Và liệu có điều gì mà tất cả chúng ta có thể làm?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể: hãy nắm vững những quy tắc trong cuộc sống.
 Bạn sẽ thấy những điều tuyệt diệu xảy ra và những người xung quanh bạn cũng vậy.

Những câu nói hay trong mỗi chủ đề:
” Tương lai thật tuyệt vời nhưng thực tế cũng rất tốt đẹp”
” Quyết định cống hiến cuộc đời mình cho điều gì đó là thước đo giúp tôi biết mình đang làm gì, làm thế nào, và sẽ đi đến đâu”
“Thất bại cũng tốt. Nhưng hướng tới những điều không phải là tốt nhất thì không nên”
“Nếu bạn không lên kế hoạch cho dự định của mình, thì dự định đó sẽ vẫn chỉ là một giấc mơ”


ĐẶT MUA CUỐN SÁCH

 Bộ quy tắc phá vỡ rào cản tâm trí để tư duy một cách độc lập.

Cuốn sách đề cập đến 100 quy tắc then chốt để thay đổi lối suy nghĩ của bạn theo chiều hướng tích cực.
Tư duy dựa trên nguyên tắc sẽ cải thiện sự sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề , khả năng phân tích, đánh giá và phê phán của bạn. Tư duy thông minh hơn sẽ có ảnh hưởng tích cực lên mọi mặt đời sống của bạn, dù tại nhà, ở chỗ làm hay trong các mối quan hệ.

những quy tắc tư duy

...xem thêm

Một vài cách tư duy thông minh sẽ giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn, bền bỉ hơn, trong khi những cách khác sẽ giúp bạn lập kế hoạch hiệu quả hơn và đưa ra những quyết định sáng suốt hơn.

“Tôi tư duy nên tôi tồn tại”, đúng như câu nói nổi tiếng của Descartes - triết gia nổi tiếng người Pháp, chúng ta nhận thức được sự tồn tại của bản thân một cách chính xác bởi vì chúng ta có khả năng nghi vấn sự tồn tại của chính mình.


Những quy tắc trong tư duy không phải là một cuốn sách về bí quyết và chiến lược tư duy. Có vô số cuốn sách như vậy ở ngoài thị trường và một trong số chúng rất hữu ích nhưng bạn sẽ không tìm thấy những kỹ thuật đó ở đây. Cuốn sách này hoàn toàn khác biệt, nó đề cập tới những lối tư duy của bạn, các cách bạn suy nghĩ của bạn. Nó sẽ giải thích tại sao bạn lại sở hữu mô thức tư duy như hiện tại và sử dụng hiểu biết đó để cải thiện cách bạn tư duy.

Xét từ góc độ nào đó, cuốn sách này không đề cập tới cách suy nghĩ. Nhiều quy tắc chỉ đơn thuần là chỉ dẫn để loại bỏ những rào cản đã và đang ngăn cản khả năng tư duy thấu đáo của bạn.

ĐẶT MUA CUỐN SÁCH

Bí kíp giúp bạn được sự giàu có và thịnh vượng

Làm thế nào để trở nên giàu có? Liệu đó có phải chỉ là vận may? Hay những người giàu nắm bắt được bí quyết nào đó mà chúng ta không biết?
Đúng vậy, họ sở hữu Những quy tắc để giàu có!
Cuốn sách này tiết lộ những nguyên tắc rất đơn giản, dễ áp dụng để giúp bạn giàu và giàu có hơn nữa.

Những quy tắc để giàu có

...xem thêm

Tiền bạc và sự giàu có dường như có ma lực vô hình hấp dẫn chúng ta. Có lẽ ai cũng từng một lần mơ ước thành tỷ phú. Trở thành “kiến trúc sư trưởng” của Microsoft như Bill Gates, sở hữu những bất động sản trị giá hàng tỷ đô la như Donald Trump hay thu được khoản lợi nhuận khổng lồ từ đầu tư chứng khoán như Warren Buffett… là giấc mơ của hầu hết mọi người.

Bởi tiền bạc không tự tìm đến bạn và con đường làm giàu cũng đầy chông gai.

Nhưng làm thế nào để biến khát khao thành hành động, biến ước mơ thành hiện thực? Đã có hàng trăm cuốn sách dạy làm giàu, những chương trình hướng dẫn làm kinh tế, song, áp dụng chúng thế nào và có thành công hay không lại phụ thuộc vào chính bạn. 

Với cách trình bày vô cùng đơn giản, cuốn sách này hé lộ với bạn:

 • Người giàu kiếm tiền bằng cách nào?
 • Họ tiếp tục kiếm tiền ra sao?
 • Khi đã có tiền, người ta sẽ phụ thuộc vào tiền như thế nào?
 • Họ tiêu tiền như thế nào?
 • Họ đầu tư tiền bạc ra sao?
 • Họ hưởng thụ tiền bạc ra sao?
 • Bằng cách nào họ tận dụng tiền triệt để nhất? 

ĐẶT MUA CUỐN SÁCH

Những chỉ dẫn cụ thể để mang lại thành công cá nhân

Cuốn sách là tấm bản đồ không thể thiếu cho tất cả những ai muốn đạt tới thành công trong công việc nhưng vẫn còn mơ hồ con đường dẫn tới đó.

những quy tắc trong công việc

...xem thêm

Hãy đọc và vận dụng 100 quy tắc vàng trong cuốn sách này vào công việc. Chúng sẽ giúp bạn không chỉ dừng lại ở những gì bạn đang làm mà còn xác định được:

QUY TẮC 51: HIỂU BIẾT VỀ VĂN HÓA CÔNG TY - Bạn không cần phải tin vào tính hợp lý của văn hóa công ty, tất cả những gì bạn cần làm là hòa nhập vào nó

Hàng ngày, bạn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, trong đó là những khó khăn trong công việc. Bao việc khiến bạn đau đầu: công việc quá tải; sức ép từ cấp trên và cả từ cấp dưới,..đòi hỏi bạn phải biết cách xử lý mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác ra sao; làm sao để cân bằng gia đình và công việc... Tất cả những điều đó khiến bạn cảm thấy như đang chìm trong một mê cung không lối thoát.

Bạn quên mất niềm hạnh phúc trong công việc, và đôi khi trớ trêu thay, bạn trở thành nô lệ của chính những việc bạn làm. Những bức tường công sở trở thành những hàng rào thép ngăn cản bạn vươn tới tự do: tự do để sáng tạo, tự do để phát triển, tự do để hít thở cuộc sống. Vậy thì cuốn sách Những quy tắc trong công việc sẽ giải quyết những khủng hoảng đó cho bạn.

 • Cách thực hiện công việc;
 • Cách những người khác đánh giá về công việc bạn đang làm;
 • Những gì bạn sẽ phải làm ngoài công việc của mình;
 • Những chỉ dẫn này sẽ mang lại những gì bạn mong đợi: giá trị, sự tôn trọng, và thăng tiến.

ĐẶT MUA CUỐN SÁCH

Bí kíp giúp cuộc sống của bạn suôn sẻ hơn, thành công của bạn vang dội hơn.

Những quy tắc này sẽ giúp bạn kiểm soát được những gì bạn nói, những gì bạn làm (và cả những đánh giá về bạn qua công việc bạn đang làm). Chúng sẽ chỉ cho bạn cách thúc đẩy công việc của hoạt động nhóm hiệu quả hơn. Chúng giúp bạn có được cách ứng xử khôn khéo và hành động thông minh.

Những quy tắc trong quản lý

...xem thêm

Bạn muốn trở thành một trong những nhà quản lý thành đạt, có thể thăng tiến nhanh trên con đường sự nghiệp, trên thương trường cũng như trên chính trường, vượt qua những khó khăn, đạt được những mục đích lớn lao và giải quyết được sự quá tải trong công việc.

Bạn muốn luôn là người nói và làm những điều đúng đắn, biết cách làm chủ mọi tình huống? Và bạn muốn làm được mọi thứ mà không mất quá nhiều công sức hay phải nỗ lực quá mức? Nếu vậy bạn cần Những quy tắc trong quản lý.

Cuộc sống của bạn sẽ suôn sẻ hơn. Thành công của bạn sẽ vang dội hơn. Và sẽ không ai ngạc nhiên khi bạn lại được tuyển mộ hay đề bạt vào vị trí đúng như mong muốn. Bạn là ứng cử viên sáng giá nhất.

 • Bất kỳ ai cũng có thể học hỏi từ những chỉ dẫn rất hữu ích này. Ví dụ như cách khuyến khích nhân viên hào hứng và tích cực làm việc, cách làm cho cuộc họp trở nên vui vẻ, hay biết cách tự quản lý chính mình: Tiến lên phía trước chứ không thụt lùi, hay đặt ra mục tiêu thực tiễn cho mình, nhưng phải là những mục tiêu có tính thực tiễn cao, hãy quyết đoán, ngay cả đôi khi điều này khiến bạn mắc sai lầm…
 • Đây cũng có thể xem là một túi bí kíp để nhà quản lý giở ra khi muốn tìm sự tham vấn, hoặc muốn tìm sự đồng cảm trong nghệ thuật quản trị nguồn nhân lực bằng chính nét văn hoá riêng của doanh nghiệp mình.

ĐẶT MUA CUỐN SÁCH

Bí kíp để bạn yêu và được yêu theo đúng nghĩa trọn vẹn nhất của từ “yêu”

Cuốn sách sẽ là người đồng hành của bạn trong suốt hành trình tình yêu. Với 100 quy tắc rút ra từ chính trải nghiệm của tác giả và từ thực tế quan sát được, cuốn sách sẽ giúp bạn tận hưởng đến cùng những khoảnh khắc kỳ diệu khi đang yêu, và cũng để vững vàng khi sóng gió xảy ra…

những quy tắc trong tình yêu

...xem thêm

Những nguyên tắc trong tình yêu là những quy tắc chân thực, giúp bạn sáng suốt, đưa ra những lựa chọn chính xác hơn khi tìm kiếm tình yêu, khi đang yêu và cả khi tình yêu đổ vỡ.

Mở cánh cửa bí ẩn nhất của trái tim con người!
Giữa một thế giới vi diệu nhưng cũng đầy rẫy phức tạp, làm sao biết được mình đã tìm được tình yêu đích thực? Làm sao để người ấy luôn hạnh phúc? Làm sao thắp lên và giữ lửa tình yêu cùng năm tháng?

Tình yêu của một người không chỉ bó hẹp trong tình cảm với người yêu hay người bạn đời, chúng ta ai cũng có bạn bè và người thân, đó cũng là những những người rất cần được ta trao tặng tình yêu. Vì thế cuốn sách này có cả những lời khuyên giúp bạn vun đắp những tình cảm đó.

 • Không có quy tắc nào trong cuốn sách này mà bạn không biết, nhưng chắc hẳn nhiều lúc bạn lãng quên hay biết mà không thực hành. Cuốn sách nhắc mỗi chúng ta trân trọng từng giây phút khi yêu, trân trọng người ta yêu...
 • Không có những quy tắc bất biến cho tình yêu, cũng không bao giờ có đủ quy tắc cho tình yêu. Nhưng bạn có thể lấy những quy tắc trong cuốn sách này làm nền tảng để tiếp tục sáng tạo những quy tắc mới và dành riêng cho bạn. 
 • Chúc khu vườn tình yêu của các bạn luôn ngập tràn ánh sáng và tình yêu.

ĐẶT MUA CUỐN SÁCH

Nhìn cây sửa đất, nhìn con sửa mình! Đây là món quà có giá trị cho những ai mong muốn trở thành cha mẹ tốt

Liệu có một cuốn sách, một cách thức, một bộ quy tắc nào đó dạy cách làm cha mẹ không? Richard Templar có một cách thức khác biệt để xử lý vấn đề đó. Từ thành công của bộ Quy Tắc, ông đã soạn tiếp cuốn Những quy tắc làm cha mẹ

những quy tắc làm cha mẹ

...xem thêm

Đọc Những Quy Tắc Làm Cha Mẹ, bạn sẽ biết: các quy tắc giữ tinh thần đúng mực, các quy tắc về thái độ, các quy tắc hàng ngày, các quy tắc về kỷ luật, các quy tắc về tính cách, các quy tắc về anh chị em ruột, các quy tắc về trường học, các quy tắc về tuổi mới lớn, các quy tắc về khủng hoảng, các quy tắc tuổi trưởng thành…

Trang bị kỹ năng là cách tốt nhất mà các bậc phụ huynh nên chuẩn bị cho con. Chúng ta không thể nào sống bên con mãi mãi, phải tập cho chúng tự đi trên đôi chân của mình.

 • Nuôi con là cả một nghệ thuật. Cha mẹ phải vừa là nhà dinh dưỡng học vừa là nhà tâm lý học. Trẻ con nắm bắt tâm lý của người lớn nhanh hơn chúng ta nghĩ. Cho nên việc áp dụng những quy tắc sẽ có lúc gặp khó khăn vì sự bất hợp tác của trẻ và sự mềm lòng của cha mẹ. Thảo luận cũng là một giải pháp. 
 • Cha mẹ con cái cùng trình bày quan điểm của mình, thảo luận với nhau để rút ra được những quy tắc phù hợp cho gia đình mình.

ĐẶT MUA CUỐN SÁCH

Mỗi cuốn sách là một CHÌA KHÓA mở ra từng cánh cửa THÀNH CÔNG TỘT ĐỈNH của cuộc đời

Bằng sự trải đời, kinh nghiệm thực tế của bản thân Richard Templar sẽ đem đến 100 quy tắc để bạn đọc áp dụng vào chính cuộc sống của mình.

 • Những ai đang cần định nghĩa lại một lần nữa về cuộc sống, để hướng đến tương lai hạnh phúc mỗi người đều phải tự xây dựng cho mình những quy tắc.
 • Những ai muốn phá vỡ rào cản đang ngăn cản khả năng tư duy thấu đáo.
 • Những ai đang nỗ lực tìm cách làm việc hiệu quả để thăng tiến, thành công.
 • Những ai sắp và đang sống trong hôn nhân và nuôi dạy con cái. 

Trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho:

bộ sách là những lời nhắc nhở, là vạch xuất phát cho bạn tiếp tục đi con đường của mình.

Ông đã chia sẻ bí quyết dẫn đến thành công của mình qua loạt sách, trong đó 100 “quy tắc” đơn giản được trình bày để đạt được thành công, có thể là quản lý kinh doanh, sự giàu có, thận trọng về tài chính, cân bằng công việc cuộc sống, nuôi dạy con cái, tình yêu.

Richard Templar là tác giả người Anh, sự nghiệp viết sách của ông rất đồ sộ, ông cũng là người viết rất nhiều cuốn sách tự phát triển.

Các quy tắc được trình bày trong các cuốn sách dễ đọc và phù hợp ứng dụng vào cuộc sống.

Đôi nét về tác giả  

Richard Templar

cảm nhận của độc giả về bộ sách

Hàng triệu người ĐÃ & ĐANG ÁP DỤNG CÁC NGUYÊN TẮC ĐỂ THÀNH CÔNG!
còn bạn thì sao?????

ĐĂNG KÝ MUA TẠI ĐÂY

GỬI THÔNG TIN ĐẶT MUA

00
00
00
00

Thời gian ưu đãi chỉ còn

Ngày

Giờ

Phút

Giây

đẶT SÁCH NHẬN ƯU ĐÃI

TRỌN BỘ 7 CUỐN

K

K

776

 913K 

CHỈ
CÒN 

FREESHIP

toàn quốc

LIÊN HỆ

MB: 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
MN: Số 138C, Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Hotline:  0932 329 959

Email: cskh@alphabooks.vn

Website: alphabooks.vn

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI