Những Người Khổng Lồ Bé Nhỏ (Tái Bản)

Tình trạng: Còn hàng

Giá bìa: 99.000₫

Giá đang giảm: 79.000₫

Tiết kiệm: 20.000₫ (- 20%)

Những người khổng lồ bé nhỏ - cuốn sách kinh doanh cho ta thấy cách những công ty không bị bó buộc bởi một nguyên tắc nào mà từ bỏ những điều tầm thường – theo đuổi những điều vĩ đại luôn thành công. Những người khổng lồ bé nhỏ sẽ giúp bạn hiểu rõ một khái niệm mới trong kinh doanh: khái niệm “linh hồn doanh nghiệp” –...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


Những người khổng lồ bé nhỏ - cuốn sách kinh doanh cho ta thấy cách những công ty không bị bó buộc bởi một nguyên tắc nào mà từ bỏ những điều tầm thường – theo đuổi những điều vĩ đại luôn thành công.

Những người khổng lồ bé nhỏ sẽ giúp bạn hiểu rõ một khái niệm mới trong kinh doanh: khái niệm “linh hồn doanh nghiệp” – “mojo” – nét đặc trưng bản chất của doanh nghiệp.

Doanh thu và lợi nhuận của các công ty lớn tăng trưởng liên tục sau mỗi năm dường như là điều mà mọi người chấp nhận một cách hiển nhiên. Tuy vậy, theo như quan sát, một số doanh nghiệp không bị ảnh hưởng bởi áp lực mở rộng không ngừng để chú trọng đến việc hoàn thành tốt hơn các mục tiêu kinh doanh. Những mục tiêu này là trở nên xuất sắc trong lĩnh vực của mình, tạo ra môi trường làm việc xuất sắc, cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc, có đóng góp xuất sắc cho cộng đồng, và tìm ra những cách xuầt sắc dẫn đường cho cuộc sống.

Trong cuốn sách quản lý doanh nghiệp này, nhà báo ký cựu Bo Burlingham đã giúp cho chúng ta có cái nhìn sâu sắc về 14 công ty tư nhân nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau trên toàn nước Mỹ. Những công ty này đã lựa chọn đi theo lý tưởng kinh doanh riêng của mình.

Những người khổng lồ bé nhỏ là một quyển sách rất sống động và cuốn hút về những con người lãnh đạo rất "không truyền thống", những người đã chèo lái các công tu có quy mô nhỏ nhưng có sức mạng của một gã "khổng lồ" - nhỏ bé nhưng kì diệu. Tác giả Bo Burlingham dẫn chúng ta tới từng công ty, để tìm hiểu về những công thức bí mật, hay "mojo" - một khái niệm đầy huyền bí về sức mạnh kì diệu của những công ty nhỏ.
 
Cuốn sách được viết bởi Bo. Burlingham – tác giả của rất nhiều cuốn sách quản trị - kinh doanh bán chạy trên thế giới như The great game of business, A stake in the outcome, Smalls giants… Trong số những cuốn sách nổi tiếng này thì Những người khổng lồ bé nhỏ gây được tiếng vang lớn, là cuốn sách hay nên đọc cho những ai mong muốn tìm hiểu hướng đi mới cho công ty, doanh nghiệp của mình.

Đánh giá sản phẩm

5

Sách cùng loại