Những Năm Tháng Của Tôi Ở General Motors (My Years With General Motors)

Tác giả: Alfred P.Sloan, Jr
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
135.200₫ Giá cũ: 169.000₫ Rẻ hơn 33.800₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Những Năm Tháng Của Tôi Ở General Motors (My Years With General Motors)

Những năm tháng của tôi ở General Motors là cuốn tự truyện của Alfred P. Sloan – CEO và chủ tịch hội đồng quản trị của General Motors từ những năm 1920 đến những năm 1950. Tuy hình thức là một tự truyện nhưng cuốn sách đã trở thành 1 trong 100 cuốn sách về Doanh nhân & Tập đoàn bán chạy nhất mọi thời đại nhờ những giá trị to lớn kết tinh trong đó, đặc biệt là về quản trị. 

Cuốn sách đã được nhiều người công nhận là một trong những quyển sách về quản trị hay nhất mọi thời đại, trong đó có chuyên gia Peter Drucker và tỷ phú Bill Gates. Trong Những năm tháng của tôi ở General Motors, Sloan đã mô tả sự nghiệp của ông một cách vô cùng chân thực, không khoa trương hay màu mè. Ông trình bày các suy nghĩ của mình, nhấn mạnh về việc quản trị, cách tổ chức và dẫn dắt một doanh nghiệp lớn, cũng như cách ông biến suy nghĩ của mình thành hành động ra sao.

Bên cạnh đó, đây còn là một cuốn sách về lịch sử kinh tế của một trong những giai đoạn biến động nhất lịch sử, với cuộc Đại suy thoái, Chiên tranh thế giới thứ II, ... Hơn hết, độc giả sẽ biết được General Motors đã vượt qua mọi trở ngại to lớn đó để vươn lên dẫn đầu như thế nào, mà trong đó công lao to lớn đó để vươn lên dẫn đầu như thế nào, mà trong đó công lao to lớn nhất đương nhiên không thuộc về ai khác - chính là Alfred Sloan.

Không hề khoa trương màu mè, Những năm tháng của tôi ở General Motors vẫn là một cuốn sách rất cuốn hút và sẽ phù hợp với những độc giả làm việc trong ngành quản trị, hay chỉ đơn giản muốn tìm hiểu về một trong những thương hiệu ô tô nổi tiếng nhất thế giới. 

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...