Những Khoảng Khắc Xuất Thần

Tác giả: Nancy K.Napier
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
59.200₫ Giá cũ: 74.000₫ Rẻ hơn 14.800₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Hết hàng

Cuốn sách Những khoảnh khắc xuất thần đưa ra một cái nhìn mới, giúp các cá nhân và tổ chức có thể hiểu thấu đáo về sự quan trọng của những giây phút thăng hoa sáng tạo vụt đến, biết cách tạo ra những điều kiện, hoàn cảnh làm nền tảng cho những trường hợp xuất thần đầy sáng suốt và khác biệt- khi sự kết nối giữa những mẩu rời rạc khác nhau của thông tin được hé lộ và những ý tưởng hội tụ lại với nhau theo những cách thức chưa từng tồn tại trước đó.

Đánh giá
“Chán ngấy với những cuốn sách quản lý cùn mòn và khoa trương? Bạn muốn một thứ gì đó có thể giúp bạn nắm bắt được những thông tin hữu ích? Không phải mất công tìm đâu xa nữa. Những khoảnh khắc xuất thần cung cấp những khám phá – hay đúng hơn là khám phá trong những khám phá – trên mọi trang sách đúng theo nghĩa đen của cuốn sách vô cùng sống động và sáng rõ này. ”
Giáo sư NIGEL J. HOLDEN - Giám đốc Viện Kinh doanh quốc tế Greenbank Building
Trường Kinh doanh Lancashire – ĐH Trung tâm Lancashire
“TS Napier đã mô tả một hiện tượng có ảnh hưởng mạnh mẽ mà tôi chỉ có thể nhận thức từ bên trong. Là một nhà quản lý, một người cố vấn giàu kinh nghiệm và một huấn luyện viên, bây giờ tôi biết rằng khoảnh khắc xuất thần sẽ luôn xuất hiện vào một thời điểm nào đó khi ta gặp trở ngại trong công việc hay cuộc sống. Và công việc của tôi là giúp mọi người đạt được khoảnh khắc đó nhanh hơn”
Greg Hanmer , Giám đốc IT, Công ty máy tính Hewlett Parkard 


Tác giả
Tiến sĩ Nancy K. Napier là GS ngành Thương mại quốc tế và là Giám đốc điều hành của Trung tâm Sáng tạo và Đổi mới - Trường Kinh tế và Thương mại thuộc ĐH Boise State, Idaho.
Bà đã điều hành dự án xây dựng trị giá 8.5 triệu USD tại trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội do Quỹ Hợp Tác và Phát Triển Quốc Tế Thụy Sỹ và USAID tài trợ.
Các cuốn sách của bà đã xuất bản gần đây:
Insight: Encouraging Aha! Moments for Organizational Success (2010)
The Creative Discipline: Mastering the Art and Science of Innovation (2008)
Managing Relationships in Transition Economies (2004)

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...