Những Điều Trường Harvard Không Dạy Bạn (Tái Bản 2013)

Tình trạng: Còn hàng

Giá bìa: 59.000₫

Giá đang giảm: 47.200₫

Tiết kiệm: 11.800₫ (- 20%)

Trường Kinh doanh Harvard vẫn nổi tiếng vì hàng năm đã đào tạo ra rất nhiều cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ về kinh doanh có đẳng cấp hàng đầu thế giới. Mark Mc Cormack cũng từng tin rằng nhờ giáo dục, những người tốt nghiệp cao học kinh doanh này là những người tốt nhất để hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh và điều hành...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Những chương trình khuyến mãiChi tiết
  • 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết

Trường Kinh doanh Harvard vẫn nổi tiếng vì hàng năm đã đào tạo ra rất nhiều cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ về kinh doanh có đẳng cấp hàng đầu thế giới.

Mark Mc Cormack cũng từng tin rằng nhờ giáo dục, những người tốt nghiệp cao học kinh doanh này là những người tốt nhất để hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh và điều hành doanh nghiệp. Tuy nhiên, bằng quan sát và trải nghiệm trong suốt hơn 20 năm ông đã đưa ra một luận điểm gây nhiều bất ngờ. Tác giả đã khám phá ra là văn bằng cao học kinh doanh đôi khi có thể ngăn khả năng làm chủ kinh nghiệm của học viên. Và ông đi đến khẳng định, bằng cấp không đủ để thay thế cho khả năng nhận thức hợp lý sự việc, sự nhạy cảm về con người cũng như sự khôn ngoan từng trải.

Những điều trường kinh doanh Harvard không dạy bạn sẽ đem đến cho người đọc những kinh nghiệm thực tế về bán hàng, thương lượng, khởi sự, xây dựng và điều hành một doanh nghiệp, quản lý con người, những điều mà ngay cả trường kinh doanh Harvard cũng không dạy bạn.

Đúng như tác giả đã chiêm nghiệm: chúng ta phải ý thức được những gì nhà trường không thể dạy. Kinh nghiệm có thể làm cho việc học hỏi ngắn hơn, dễ dàng hơn và bớt mệt nhọc hơn rất nhiều. Và điều đó còn phụ thuộc vào quá trình tự học hỏi của mỗi người.

Với lối viết thẳng thắn và mạnh mẽ, cuốn cẩm nang kinh doanh Những điều trường Harvard không dạy bạn sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng về:
·        Cách thức thấu hiểu con người
·        Những bí ẩn của một cuộc đàm phán
·        Cách điều hành và tham dự một cuộc họp
·        Biến sự giận dữ của đối tác thành cơ hội
·        Đón nhận những thách thức
·        Nhạy bén để nhận biết vận may
·        ……..và nhiều điều hơn nữa!
Nếu bạn muốn thật sự thành công trong thế giới kinh doanh đầy phức tạp này, thì đây thực sự là cuốn sách kỹ năng kinh doanh cần thiết dành cho bạn!

Thông tin về tác giả
Mark Hume McCormack (1930 – 2003) là luật sư người Mỹ và chuyên gia marketing nổi tiếng. Ông sáng lập và là Chủ tịch tập đoàn Quản trị Quốc tế, bây giờ là IMG, chuyên đảm trách các phi vụ thương mại cho các nhân vật nổi tiếng trong thể thao.
McCormack là một trong ít người không học ở trường Harvard, nhưng thường xuyên được mời giảng dạy ở đó. Ông viết nhiều cuốn sách, trong đó các cuốn: Những điều trường Harvard không dạy bạn và Những điều trường Harvard vẫn không dạy bạn là sách best- seller nhiều tuần liên tiếp trên New York Times.

Sách cùng loại