Ngài Tể Tướng Biết Tuốt (Bộ sách Những Câu Chuyện Láu Lỉnh Và Hóm Hỉnh)

Tình trạng: Còn hàng

Giá bìa: 18.000₫

Giá đang giảm: 14.400₫

Tiết kiệm: 3.600₫ (- 20%)

Những Câu Chuyện Láu Lỉnh Và Hóm Hỉnh không chỉ đơn thuần là những con chữ vô tri vô giác, lặng lẽ nằm yên trên giấy, viết lại những câu chuyện vọng về từ những vùng đất xa xôi mà chính những con chữ nhảy nhót, sống động đang rì rầm tự kể lại câu chuyện của mình. Mỗi con chữ như những người kể chuyện tí hon lao xao, thì thầm vào tai các em. Nó...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Miễn phí vận chuyển với tất cả các đơn hàng có giá trị từ 500.000đ trở lênChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết


Những Câu Chuyện Láu Lỉnh Và Hóm Hỉnh không chỉ đơn thuần là những con chữ vô tri vô giác, lặng lẽ nằm yên trên giấy, viết lại những câu chuyện vọng về từ những vùng đất xa xôi mà chính những con chữ nhảy nhót, sống động đang rì rầm tự kể lại câu chuyện của mình. Mỗi con chữ như những người kể chuyện tí hon lao xao, thì thầm vào tai các em. Nó khiến người đọc, là chính các em hay bố mẹ, ông bà, cô giáo… một khi cất giọng đọc đều biến thành những người kể chuyện đích thực, lôi cuốn, du dương, trầm bổng đưa các em bé trở về với một thế giới truyện kể nhiệm màu, say mê.

Những Câu Chuyện Láu Lỉnh Và Hóm Hỉnh - Ngài Tể Tướng Biết Tuốt kể về một vị Tể tướng nổi tiếng thông thái của một vương quốc lại trầm ngâm khi gặp vận may và mãn nguyện khi xuống đến đáy của sự xui xẻo. Nhưng đó đích thực là một nhà thông thái có một không hai đấy!

Sách cùng loại