Nếu Ngày Mai Không Bao GIờ Đến

Tác giả: Trần Trọng Sâm
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
52.000₫ Giá cũ: 65.000₫ Rẻ hơn 13.000₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Nếu Ngày Mai Không Bao GIờ Đến

Nếu Ngày Mai Không Bao GIờ ĐếnCuốn sách do dịch giả Trần Trọng Sâm sưu tầm và biên soạn, là tập hợp những câu chuyện nhỏ tưởng chừng như rất giản dị của các nhân vật nổi tiếng, cũng như của cả những người bình thường… nhưng hàm chứa nhiều bài học cho cuộc sống.

Ngay tựa đề của cuốn sách đã bộc lộ ý nghĩa, nội dung của những gì mà tác giả muốn truyền tải. Nếu ngày mai không bao giờ đến thì hôm nay chúng ta phải làm gì? Phải chăng là nên sống hết mình với đam mê và yêu thương nhiều hơn để không phải nuối tiếc cho một ngày mai không đến nữa.

Qua cuốn sách chúng ta sẽ nhận ra được nhiều điều trong cuộc sống, sẽ tự trả lời được những câu hỏi còn băn khoăn như: Chúng ta phải dựa vào ai để sống vui vẻ? Chúng ta chỉ có thể dựa vào chính mình. Hay điều gì còn lại khi chúng ta không còn nữa? Đó chính là lòng tốt, sự chân thành. Chứ không phải là nhà cao cửa rộng, tiền bạc, phú quý.

Cuốn sách dành cho bất cứ ai muốn đi tìm giá trị đích thực của cuộc sống và mưu cầu hạnh phúc.Về tác giả Trần Trọng Sâm

Trần Trọng Sâm là một dịch giả tiếng Trung khá quen thuộc. Các tác phẩm đã dịch như: Khuất Nguyên (dịch), NXB Văn hóa Thông tin, 1996;  Trung Quốc nhất tuyệt (dịch chung), NXB Văn hóa Thông tin, 1997; Tư Mã Thiên (biên dịch), NXB Hà Nội, 1998…

Alphabooks trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...