Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở

Tình trạng: Còn hàng

Giá bìa: 99.000₫

Giá đang giảm: 79.200₫

Tiết kiệm: 19.800₫ (- 20%)

Mưu hèn kế bẩn nơi công sở - cuốn sách kỹ năng công sở giúp bạn biết cách vượt qua những trò bẩn nơi công sở và đạt được thành công trong công việc. Cuộc sống công sở đầy phức tạp luôn ẩn chứa những mối lo ngại cho bất kỳ ai. Trong công sở, người ta có thể sử dụng rất nhiều thủ đoạn khôn lường để...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Những chương trình khuyến mãiChi tiết
  • 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết

Mưu hèn kế bẩn nơi công sở - cuốn sách kỹ năng công sở giúp bạn biết cách vượt qua những trò bẩn nơi công sở và đạt được thành công trong công việc.

Cuộc sống công sở đầy phức tạp luôn ẩn chứa những mối lo ngại cho bất kỳ ai. Trong công sở, người ta có thể sử dụng rất nhiều thủ đoạn khôn lường để hãm hại đồng nghiệp, từ đó giúp bản thân leo lên vị trí cao hơn. Chuyện đố kỵ, ganh ghét nhau là điều khó tránh khỏi bởi đôi khi, thành công của người này có được là từ thất bại của người khác.

Sau một thời gian tìm hiểu các thủ đoạn nơi công sở, nhà xuất bản Alpha Books đã cho ra đời cuốn sách Mưu hèn kế bẩn nơi công sở trong đó giới thiệu và phân tích tất cả những thủ đoạn (mà trong cuốn sách được gọi chung là mưu hèn kế bẩn) đang diễn ra, kèm theo những giải pháp giúp người lao động biết cách vượt qua các trò bẩn đó, để đạt được thành công trong công việc. Rất nhiều bạn trẻ, những người mới đi làm hay thậm chí cả người làm việc lâu năm, giỏi chuyên môn vẫn có thể thất bại như thường, vì họ không biết rằng, ngoài chuyên môn, họ vẫn phải hiểu các mưu mô thủ đoạn là thế nào. Bởi vậy, cuốn sách vô cùng hữu ích đối với bất cứ ai muốn tồn tại được trong môi trường công sở mang đầy tính cạnh tranh

Mưu hèn kế bẩn là cuốn sách được biên soạn dựa trên nhiều nguồn tài liệu, từ những môi trường làm việc ở hai cường quốc lớn như Mỹ hay Trung Hoa và ngay cả từ chính môi trường làm việc đầy cạm bẫy, tranh giành, kèn cựa hiện nay ở Việt Nam nhằm đưa ra được những thủ đoạn phổ biến nhất, nguy hiểm nhất và dễ mắc phải nhất.
Trong cuốn sách này, bạn sẽ biết được 21 kế bẩn phổ biến sau:
1. THĂNG QUAN TIẾN CHỨC
Kế bẩn số1:......... Con tốt thí mạng
Kế bẩn số 2:........ Cơ hội thăng tiến
Kế bẩn số 3:........ Lý đại đào cương
2...... SAU TẤM MÀN NHUNG
Kế bẩn số 4:........ Thấy chết không cứu
Kế bẩn số 5:........ Ác là đạo chích
Kế bẩn số 6:........ “Tiếp tục nghiên cứu đi!”
3 ...... NHỮNG LỜI CÓ CÁNH
Kế bẩn số 7:........ Lửng lơ con cá vàng
Kế bẩn số 8:........ Hạc trên mây
Kế bẩn số 9:........ Thiên thần hộ mệnh
4...... LÊN VOI XUỐNG CHÓ
Kế bẩn số 10:...... Gửi e-mail cho thượng đế
Kế bẩn số 11:...... Cáo mượn oai hùm
Kế bẩn số 12:...... Đe dọa vạch mặt
5...... NHỮNG ĐÒN LỘ LIỄU
Kế bẩn số 13:...... Giương đông kích tây
Kế bẩn số 14:...... Phản hồi ác ý
Kế bẩn số 15:...... Né tránh trách nhiệm
6...... TRÊN ĐÀ THẮNG LỢI
Kế bẩn số 16:...... Đá ra rìa
Kế bẩn số 17:...... Họp kín
Kế bẩn số 18:...... Chạy trời không khỏi nắng
7...... RA ĐÒN QUYẾT ĐỊNH
Kế bẩn số 19:...... Vị “anh hùng” bị xiềng xích
Kế bẩn số 20:...... Chúng tôi chống lưng cho anh!
Kế bẩn số 21:...... Tái thiết

Với ngôn từ dễ hiểu, vừa hài hước lại đầy ẩn ý mang tính châm biếm, Mưu hèn kế bẩn nơi công sở sẽ không gây cho người đọc cảm giác nhàm chán khó chịu, mà ngược lại là cảm giác thú vị và hấp dẫn. Hãy đọc cuốn sách dành cho người thành công để hiểu rõ các cạm bẫy cuộc đời và dũng cảm vượt qua chúng. Thành công sẽ luôn mỉm cười với những người dạn dày kinh nghiệm.

Sách cùng loại