Marketing Trong Thời Đại Net

Tình trạng: Còn hàng

Giá bìa: 29.000₫

Giá đang giảm: 23.200₫

Tiết kiệm: 5.800₫ (- 20%)

Trong những năm đầu thiên niên kỷ mới, Internet phát triển mạnh mẽ đã làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của ngành marketing nói chung và các loại hình quảng cáo nói riêng. Hoạt động quảng cáo đại chúng vẫn có sức mạnh đáng kể nhưng không còn quan trọng tuyệt đối như trước. Các kênh truyền thông mới như Internet và điện thoại di động xuất hiện và phát triển với tốc độ chóng mặt đã...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Những chương trình khuyến mãiChi tiết
  • 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết

Trong những năm đầu thiên niên kỷ mới, Internet phát triển mạnh mẽ đã làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của ngành marketing nói chung và các loại hình quảng cáo nói riêng.

Hoạt động quảng cáo đại chúng vẫn có sức mạnh đáng kể nhưng không còn quan trọng tuyệt đối như trước. Các kênh truyền thông mới như Internet và điện thoại di động xuất hiện và phát triển với tốc độ chóng mặt đã phá vỡ thế độc quyền của quảng cáo tiếp thị truyền thống. Điều này đang tác động mạnh mẽ đến hoạt động marketing của cả các công ty khổng lồ với sức mạnh tài chính vô hạn. 

Cuốn sách này đưa ra khái niệm Marketing Đồng tình. Đây là một trong những kỹ thuật marketing mới nhằm tăng hiệu quả của tiếp thị lên nhiều lần. Phương pháp này cũng giúp các công ty nhỏ hơn với tiềm lực tài chính hạn chế tạo ra cho mình chỗ trú marketing (marketing niche) đủ lớn và an toàn.

Xây dựng niềm tin vào thương hiệu và lôi kéo được sự đồng tình của khách hàng là cốt lõi của phương pháp tiếp thị này. Hiểu và nắm rõ được giá trị của sự “đồng tình” từ khách hàng, những người làm marketing sẽ có được trong tay một vũ khí lợi hại để tạo uy tín và niềm tin của khách hàng vào thương hiệu, cũng như để thương hiệu và các sản phẩm, dịch vụ được chấp nhận rộng rãi và bền vững.

Nhưng sức mạnh của marketing và quảng cáo đại chúng vẫn còn nên những người làm marketing không thể bỏ qua các hoạt động marketing truyền thống nhằm tạo ấn tượng tốt đẹp ban đầu cho khách hàng mục tiêu.

Hoạt động marketing và quảng cáo luôn là yếu tố thuyết phục và tạo ra nhận thức tốt trong tâm trí người tiêu dùng, để chuyển người xa lạ thành khách hàng. Marketing Đồng tình sẽ giúp chúng ta giành được cảm tình của khách hàng, biến họ trở thành những người bạn và những khách hàng trung thành của thương hiệu.

Giành được sự đồng tình của người tiêu dùng qua các bước thuyết phục khéo léo chính là sự khác biệt và sức mạnh của Marketing Đồng tình. Đó cũng chính là các giá trị ẩn chứa trong cuốn sách nhỏ này.

Thông tin về tác giả
THÁI HÙNG TÂM bắt đầu nghiên cứu sách marketing, quản lý và self-help từ năm 1989. Đến nay, ông đã khảo cứu trên 400 đầu sách Anh ngữ và dịch một số cuốn có giá trị như: Lên một kế hoạch tiếp thị (Jay Conrad Levinson, 2003); Lên một kế hoạch quảng cáo (Jay Conrad Levinson, 2003); Bí quyêt thành công của 100 thương hiệu hàng đầu thế giới (Matt Haig, 2005);…
 

Sách cùng loại