Lược sử thế giới bằng tranh (Trọn bộ 7 cuốn)

Tình trạng: Chưa có sách

Giá bìa: 335.000₫

Giá đang giảm: 301.500₫

Tiết kiệm: 33.500₫ (- 10%)

CLICK ĐỂ ĐỌC THỬ TẠI ĐÂY Ở Việt Nam những cuốn sách lịch sử dày đặc các cuộc chiến tranh đã trở nên quen thuộc tới mức nhàm chán. Sự xung đột, đấu tranh bằng bạo lực là một sự thực lịch sử lặp đi lặp lại nhưng lịch sử loài người không chỉ có vậy. Lịch sử loài người còn là lịch sử của sự ra đời và phát triển của...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

 • Khuyến mãi HOTChi tiết
 • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
 • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
 • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


CLICK ĐỂ ĐỌC THỬ TẠI ĐÂY

Ở Việt Nam những cuốn sách lịch sử dày đặc các cuộc chiến tranh đã trở nên quen thuộc tới mức nhàm chán. Sự xung đột, đấu tranh bằng bạo lực là một sự thực lịch sử lặp đi lặp lại nhưng lịch sử loài người không chỉ có vậy. Lịch sử loài người còn là lịch sử của sự ra đời và phát triển của các nền văn minh song song hoặc kế tiếp nhau. Bộ sách Lược sử thế giới bằng tranh đã lấy sự phát triển của văn minh làm trục trung tâm để dẫn người đọc bước vào thế giới lịch sử. Ở đó trong thời Cổ đại, người đọc sẽ gặp gỡ với bốn nền văn minh lớn Lưỡng Hà, Ai Cập, Trung Hoa, Ấn Độ, từ đó khám phá xem người dân đương thời đã sống, sản xuất và sáng tạo ra chữ viết, nhà cửa, thành lũy… như thế nào. Ở thời Trung đại, người đọc sẽ có dịp được khám phá sự giao lưu văn minh Đông-Tây diễn ra trong và sau các cuộc viễn chinh tới vùng đất mới của các hoàng đế La Mã, cũng như cuộc sống của người dân vào thời kỳ đó. Tương tự như thế, bước vào thời Cận-Hiện đại, người đọc sẽ được tìm hiểu sự phát triển mạnh mẽ của văn hóa, khoa học - kỹ thuật, nghệ thuật của loài người trên khắp thế giới từ văn hóa Phục hưng cho đến những phát minh thời hiện đại. 

Bộ sách Lược sử thế giới bằng tranh đã phối trộn thông tin chữ viết và thông tin thị giác (tranh vẽ, sơ đồ), khéo léo tạo ra cơ hội cho học sinh đọc, quan sát và suy ngẫm.

Ở cuối mỗi thời đại lại có phần trò chơi. Trò chơi này vừa là sự xác nhận lại nội dung học sinh đã đọc và quan sát vừa là cơ hội để học sinh thể hiện bằng nhiều phương thức khác nhau nhận thức của bản thân về lịch sử.

Đọc Lược sử thế giới bằng tranh, học sinh sẽ cảm nhận được rằng lịch sử thực ra rộng lớn, hấp dẫn và hữu ích cho đời sống cá nhân chứ không phải chỉ là những con số hay ngày tháng được trình bày la liệt trên trang sách.

Mời các bạn và các em đón đọc trọn bộ 7 cuốn: 

 1. Thời cổ đại (3.500 TCN – 379) – Bốn nền văn minh lớn của nhân loại 
 2. Thời Trung đại 1 (380 – 999) –Nền văn hóa nghìn năm của Byzantine
 3. Thời Trung đại 2 (1000 – 1459) – Jerusalem và cuộc Thập tự chinh
 4. Thời Cận đại 1 (1460 – 1779) – Kỷ nguyên của những chuyến thám hiểm
 5. Thời Cận đại 2 (1780 – 1899) – Cách mạng công nghiệp bùng nổ
 6. Thời Hiện đại (1900 – nay) - Cuộc đại chiến bao trùm thế giới
 7. Sơ Đồ Tóm Tắt Lịch Sử Thế Giới

Sách cùng loại