Lợn Con Vui Vẻ (trọn bộ 10 cuốn)

Tình trạng: Còn hàng

Giá bìa: 250.000₫

Giá đang giảm: 175.000₫

Tiết kiệm: 75.000₫ (- 30%)

Cuốn sách nằm trong bộ sách Lợn Con Vui Vẻ, kể về chú lợn con Ba Bu ngộ nghĩnh và luôn tràn đầy niềm vui của nhà văn thiếu nhi nổi tiếng Cao Hồng Ba. Dựa theo hình ảnh bé mẫu giáo ngây thơ, trong sáng cùng những quan sát tinh tế và tình yêu trẻ, tác giả đã xây dựng nên một thế giới trẻ thơ diệu kỳ của riêng Ba Bu và các bạn của mình, nhưng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Miễn phí vận chuyển với tất cả các đơn hàng có giá trị từ 500.000đ trở lênChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết


Cuốn sách nằm trong bộ sách Lợn Con Vui Vẻ, kể về chú lợn con Ba Bu ngộ nghĩnh và luôn tràn đầy niềm vui của nhà văn thiếu nhi nổi tiếng Cao Hồng Ba. Dựa theo hình ảnh bé mẫu giáo ngây thơ, trong sáng cùng những quan sát tinh tế và tình yêu trẻ, tác giả đã xây dựng nên một thế giới trẻ thơ diệu kỳ của riêng Ba Bu và các bạn của mình, nhưng lại vô cùng gần gũi và thân quen với mỗi một cô/cậu bé. Lời văn chân thực, nhẹ nhàng nhưng dí dỏm mà không giáo điều; hành động hài hước cùng cảm giác thẹn thùng trong những cuộc gặp gỡ của Ba Bu và các bạn giúp độc giả nhí thêm lớn khôn. Đồng thời thông qua đó giúp người lớn có thể đến gần hơn với thế giới nội tâm của trẻ.

Với hình vẽ đầy sức biểu cảm, tình tiết truyện phong phú và lô-gíc, bộ truyện đã được giới chuyên môn quốc tế đánh giá là bộ sách giá trị và mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Ba Bu, một cậu chàng chẳng biết đến ưu phiền và còn vô cùng dũng cảm. Ba Bu, một chú nhóc yêu thiên nhiên, quý bạn bè và biết quan tâm đến chính bản thân mình. Những tình huống rất đời thường mà chú gặp phải cũng chính là những tình huống thực vẫn luôn xảy ra với bất kỳ đứa trẻ nào: thay răng cửa, bị đau bụng, bị dị ứng… giúp bé biết bảo vệ bản thân; quan sát thạch sùng, dạo chơi bên đầm sen, chơi cùng bướm xinh… giúp bé khám phá thiên nhiên quanh mình.

Mời các bạn và các em đón đọc trọn bộ 10 cuốn Lợn Con Vui Vẻ:

1. Lợn Con bị cảm gió

2. Lợn Con bị đau bụng

3. Lợn Con bị đau chân

4. Lợn Con bị gãy răng

5. Lợn Con bị quai bị

6. Lợn Con muốn giảm béo

7. Lợn Con tăng động

8. Lợn Con và con muỗi

9. Lợn Con và lá sen

10. Lợn Con và thạch sùng

Alpha Books trân trọng giới thiệu !

Sách cùng loại