Lập Bản Đồ Tư Duy (Tái Bản)

Tác giả: Tony Buzan
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
39.200₫ Giá cũ: 49.000₫ Rẻ hơn 9.800₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Hết hàng

Lập bản đồ tư duy là một cuốn sách kỹ năng rất ngắn gọn nhưng chắc chắn sẽ giúp thay đổi hoàn toàn thói quen tư duy, làm việc ghi chép hàng ngày của bạn. 

Được viết bởi chính người tạo ra bản đồ tư duy, Lập bản đồ tư duy là cẩm nang chỉ dẫn không thể thiếu để xây dựng bản đồ tư duy và giúp bạn trở thành người ngăn nắp và sáng tạo. Với cách trình bày đơn giản gồm 5 chương và 8 bản đồ tư duy mẫu, cuốn sách phù hợp với tất cả những ai có mong muốn xây dựng và áp dụng bản đồ tư duy vào cuộc sống và công việc của mình. Cuốn sách tư duy này sẽ giúp các bạn tiếp cận khái niệm bản đồ tư duy, cách thức để xây dựng và áp dụng bản đồ tư duy vào cuộc sống và công việc của mình.

Hãy đọc Lập bản đồ tư duy và áp dụng ngay bản đồ tư duy vào công việc và cuộc sống của mình và bạn sẽ dễ dàng:
- Lên kế hoạch cho một buổi thuyết trình, báo cáo
- Đưa ra được những ý tưởng sáng tạo nổi bật
- Phát triển khả năng thuyết phục và đàm phán
- Ghi nhớ mọi việc
- Lên kế hoạch cho những mục tiêu cá nhân
- Đạt được sự chủ động trong cuộc sống.

Nhận xét của độc giả về cuốn sách
"Trong cuốn sách, Tony Buzan chỉ cho chúng ta thấy rằng ai cũng đều có khả năng tư duy như nhau điều khác nhau là cách ta phát huy năng lực đó như thế nào. Và Tony Buzan đã chỉ cho chúng ta một cách, lập bản đồ tư duy. Với bản đồ tư duy, ta có thể tăng cường trí nhớ của mình và ghi nhớ những điều cần thiết chỉ bằng một mảnh giấy nhỏ. Sau khi đọc cuốn sách, hãy áp dụng ngay những gì vừa đọc được và bạn sẽ thấy ngay tác dụng to lớn của phương pháp này. Để nâng cao hơn nữa, sau khi đọc xong cuốn sách, các bạn nên mua thêm những cuốn sách khác của Tony Buzan và học hỏi những kĩ năng tuyệt vời trong những cuốn sách đó."- Phạm Trần Minh Thái

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...