Kỹ năng sống cùng Poki 8+ (Trọn bộ 2 cuốn)

Tình trạng: Còn hàng

Giá bìa: 150.000₫

Giá đang giảm: 135.000₫

Tiết kiệm: 15.000₫ (- 10%)

Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh đang là hoạt động thu hút sự quan tâm không chỉ của cha mẹ học sinh, giáo viên mà còn của cả toàn xã hội. Bởi lẽ kỹ năng sống có ý nghĩa và tác dụng to lớn đối với sự tồn tại và phát triển của con người trong bối cảnh xã hội hiện đại. Kỹ năng sống đang thực sự là một trong những trụ cột quan trọng của...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh đang là hoạt động thu hút sự quan tâm không chỉ của cha mẹ học sinh, giáo viên mà còn của cả toàn xã hội. Bởi lẽ kỹ năng sống có ý nghĩa và tác dụng to lớn đối với sự tồn tại và phát triển của con người trong bối cảnh xã hội hiện đại. Kỹ năng sống đang thực sự là một trong những trụ cột quan trọng của công dân toàn cầu thế kỷ 21.
Với chức năng nghiên cứu, ứng dụng, tư vấn phổ biến các vấn đề và thành tựu của khoa học giáo dục, Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Poki Tân Á Châu đã biên soạn bộ sách “Kỹ năng sống cùng Poki” dành cho học sinh tiểu học. Bộ sách có sự tham gia tư vấn của các chuyên gia tâm lý, giáo dục, các cố vấn chuyên môn phản biện, góp ý cho nhóm tác giả hoàn thiện bộ sách này.
Đây là bộ sách được trình bày công phu, với nội dung được chọn lọc cẩn thận, phù hợp với đặc điểm lứa tuổi, gần gũi với cuộc sống thường nhật. Nhóm tác giả đã sử dụng tối đa phương tiện trực quan để các em nhỏ có thể học tập, tiếp thu một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, trong từng tập sách, nhân vật Poki và những người bạn được sử dụng để đồng hành với các em trong hành trình khám phá, hoàn thiện các kỹ năng, chuẩn bị một hành trang chu đáo để các em hứng thú, tự tin hội nhập và phát triển trong môi trường mới.
Bộ sách “Kỹ năng sống cùng Poki” với những kỹ năng sống được cập nhật, phù hợp với quá trình vận động của cuộc sống sẽ là cẩm nang hữu ích giúp các em nhỏ có được hành trang hữu ích để vững tin trong cuộc sống.

Sách cùng loại