Kết Giao Tinh Tế - 96 Mẹo Nhỏ Để Đạt Thành Công Lớn Trong Tạo Dựng Quan Hệ (How To Instancy Connect With Anyone - Tái Bản)

Tác giả: Leil Lowndes
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
79.200₫ Giá cũ: 99.000₫ Rẻ hơn 19.800₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Hết hàng

Có những người luôn có sức hấp dẫn người khác. Họ đạt được thành công lớn trong công việc và cuộc sống. Ở họ, bạn tìm thấy những đặc điểm chung như:
- Họ có thể gặp gỡ những người mới và ăn nói quả quyết ngay buổi đầu gặp mặt.
- Đáng tin và lôi cuốn trong mọi hoàn cảnh giao tiếp xã hội và kinh doanh
- Kết giao nhanh chóng và có những cuộc gặp gỡ quan trọng bất kể nơi nào họ tới
- Giành được sự kính trọng của những người bạn gặp gỡ
Bạn biết họ là ai. Họ là những người không bận tâm tới tiền bạc, sự giáo dục, vẻ bề ngoài, hoặc nhân cách. Họ gây ấn tượng ở bất kì nơi nào họ tới. Họ là những bậc thầy giao tiếp, bất kì ai cũng thích thú khi nói chuyện với họ. Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách trở thành một trong số những người hiếm hoi làm được điều đó.

Bậc thầy về giao tiếp Leil Lowndes đã trang bị cho bạn 96 mẹo nhỏ mới mẻ, là những kỹ năng "sắc như dao", những kỹ thuật giao tiếp để đạt được thành công trong cuộc sống, tình yêu và kinh doanh. Bạn sẽ phá vỡ tấm trần kính vô hình cản trở bản sắc và sự chuyên nghiệp của bạn. "Vũ khí" mới của bạn chính là Phán đoán cảm xúc (Emotional Prediction – E.P). Leil Lowndes giải thích sức mạnh của E.P và chỉ cho bạn cách thức khai thác nó qua những phương pháp tưởng chừng đơn giản để đạt được thành công lớn trong tất cả các mối quan hệ.
Theo xếp hạng của Amazon, cuốn sách đứng thứ 9 về Nghệ thuật quản lý stress, đứng thứ 10 trong dòng sách về
Lòng tự trọng và xếp thứ 19 về dòng sách Giao tiếp.

Tác giả:
LEIL LOWNDERS là một trong những diễn giả về giao tiếp được trọng vọng nhất hiện nay. Bà còn là cố vấn công ty Applause, Inc. và là tác giả của những cuốn sách best seller trên toàn thế giới như: How to Make Anyone Fall in Love with You và How to Talk to Anyone.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

5