[Bản đặc biệt] How to crack the IELTS Speaking test - Part 1 (tái bản, kèm đáp án trong sách, đổi khổ)

Tình trạng: Còn hàng

Giá bìa: 299.000₫

Giá đang giảm: 269.000₫

Tiết kiệm: 30.000₫ (- 10%)

How to crack the IELTS Speaking Test - Part 1 được thiết kế dành cho các thí sinh chuẩn bị bước vào kì thi IELTS với mục tiêu đạt band điểm kỹ năng Speaking ở các mức 6.0, 7.0 và 8.0 . How to crack the IELTS Speaking Test - Part 1 tổng hợp 20 chủ đề thường gặp trong IELTS Speaking Part 1. Trong đó, mỗi chủ đề được chia thành hai...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


How to crack the IELTS Speaking Test - Part 1 được thiết kế dành cho các thí sinh chuẩn bị  bước vào kì thi IELTS với mục tiêu đạt band điểm kỹ năng Speaking ở các mức 6.0, 7.0 và 8.0 .

How to crack the IELTS Speaking Test - Part 1 tổng hợp 20 chủ đề thường gặp trong IELTS Speaking Part 1. Trong đó, mỗi chủ đề được chia thành hai phần chính: (1) Câu trả lời mẫu và (2) Bài tập thực hành. Trong phần câu trả lời mẫu sẽ có các mẫu câu trả lời phù hợp với từng band điểm:

- Đối với band 6.0, mục đích chính của câu trả lời mẫu nhằm giúp bạn đọc hình thành và phát triển ý tưởng cho câu trả lời của mình.

- Đối với band 7.0, các bạn sẽ được trang bị những kỹ năng chuyển ý và và nối ý một cách mượt mà hơn dựa trên những câu trả lời đã đưa ra ở band 6.0.

Cuối cùng, trong phần về đích với band 8.0, các bạn được học cách miêu tả chi tiết và những từ vựng cần thiết nhất để có thể vươn tới band 8.0.

Cuối mỗi phần band 6.0 và 7.0 đều có phần "chìa khóa". Đây là bí quyết hữu ích để các bạn đạt được mục tiêu điểm mong muốn. Trong phần này, bạn sẽ thấy một số "chìa khóa" được lặp lại nhiều lần giúp ghi nhớ sâu và sử dụng thành thục hơn, vì đây chính là kiến thức quan trọng giúp các bạn đạt được mức điểm cao. Riêng band 8.0, phần "chìa khóa" sẽ được thay bằng "từ vựng" cần thiết với giải nghĩa và ví dụ cụ thể giúp bạn đọc làm giàu vốn từ vựng nâng cao của từng chủ đề.

Trong phần bài tập thực hành, band 6.0, 7.0 được đính kèm với một số bài thực hành tập trung vào từng điểm ngữ pháp, các yếu tố từ vựng, phát âm và độ trôi chảy - bốn tiêu chí quyết định mức điểm IELTS Speaking.

Tác giả: Đặng Trần Tùng

Kích thước: 16 x 24 cm

Số trang: 252 trang

Giá bìa: 299.000

Loại bìa: Bìa mềm 

Sách cùng loại