Hồi Ức Của Một Thiên Tài Đầu Tư Chứng Khoán

Tình trạng: Chưa có sách

Giá bìa: 69.000₫

Giá đang giảm: 55.200₫

Tiết kiệm: 13.800₫ (- 20%)

Hồi Ức Của Một Thiên Tài Đầu Tư Chứng Khoán Năm 2006 và 2007, nền kinh tế Việt Nam chứng kiến sự bùng nổ của thị trường chứng khoán . Nhiều sàn giao dịch được thiết lập tai Hà Nội và Sài Gòn. Hàng loạt công ty đăng ký trên sàn giao dịch chứng khoán và bán cổ phiếu ra công chúng. Chỉ số chứng khoán luôn thu hút sự theo...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


Hồi Ức Của Một Thiên Tài Đầu Tư Chứng Khoán

Năm 2006 và 2007, nền kinh tế Việt Nam chứng kiến sự bùng nổ của thị trường chứng khoán. Nhiều sàn giao dịch được thiết lập tai Hà Nội và Sài Gòn. Hàng loạt công ty đăng ký trên sàn giao dịch chứng khoán và bán cổ phiếu ra công chúng. Chỉ số chứng khoán luôn thu hút sự theo dõi, quan tâm của đông đảo nhà đầu tư. Cũng vì thế, nhu cầu tìm hiểu về cổ phần, cổ phiếu, chứng khoán, chiến lược đầu tư… cũng ngày càng tăng.

Để đáp ứng nhu cầu đó, Alpha Books đã chọn mua bản quyền dịch và xuất bản hai cuốn: Giàu từ chứng khoánCông thức kỳ diệu chinh phục thị trường chứng khoán và nhanh chóng trở thành các cuốn bestsell ở Việt Nam trong năm 2007, Alpha Books lần lượt sẽ cho ra mắt các cuốn: Trở thành thiên tài chứng khoán; Cổ phiếu thường – lợi nhuận phi thường; Hồi ức của một thiên tài chứng khoán; Quy tắc số 1: đầu tư thành công chỉ với 15 phút mỗi tuần

Được tuyển chọn từ những bộ sách về đầu tư, tài chính và chứng khoán nổi tiếng nhất của các tác giả tên tuổi hàng đầu thế giới, hi vọng các cuốn sách này sẽ trở thành một món quà giá trị và hữu ích cho tất cả các độc giả quan tâm.

 
Đánh giá

“Một điều tuyệt vời thú vị sẽ được tìm thấy trong lối kể chuyện rất thông minh và dễ hiểu của Lefèvre đã và đang hấp dẫn rất nhiều độc giả thích chơi chứng khoán.”
- Roger Lowenstein -

“Mặc dù Hồi ức của một thiên tài đầu tư chứng khoán… được xuất bản lần đầu tiên cách đây khoảng 70 năm nhưng cuốn sách này vẫn còn nguyên giá trị như thể sự sôi động của thị trường hối đoái mùa hè năm ngoái.”
- Tạp chí Worth - 
“Cuốn sách về đầu tư thú vị nhất chính là Hồi ức của một thiên tài đầu tư chứng khoán của Edwin Lefèvre, lần đầu tiên được xuất bản năm 1923.”
- Tạp chí The Seattle Times -

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Sách cùng loại