Hoàng Kim Bản (Tái bản)

Tác giả: Erơnơ Munđasep
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
87.200₫ Giá cũ: 109.000₫ Rẻ hơn 21.800₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Hết hàng

Một trong những bí ẩn lớn nhất cho đến nay vẫn là sự hình thành và phát triển loài người trên trái đất. Tại sao loài người lại có sự vượt trội so với tất cả các loài động vật khác cùng tồn tại trên một hành tinh trong một thời gian tương đối ngắn? Công sức, tiền bạc để nghiên cứu, bỏ ra thì khá nhiều nhưng đáp lại vẫn chỉ là...giả thiết. Bánh xe Thời gian cứ đều đặn quay và các bí ẩn này ngày càng chìm sâu vào màn sương mù của quá khứ. Có chăng chỉ còn lại ký ức mờ nhạt được thể hiện qua các loại truyền thuyết mà dân tộc nào, dân tộc nào, đất nước nào cũng có. Khi nghiên cứu về sự hình thành và phát triển của loài người,chúng ta lại chạm đến một truyền thuyết khác là truyền thuyết về Đại hồng thủy nhấn chìm toàn bộ sự sống trên trái đất vào biển nước?

Với phong cách của một nhà khoa học tầm cỡ thế giới với hàng chục phát minh, sáng chế, với tư duy logic, sáng tạo, E rơ nơ Mun Đa Sép đã đưa các góc nhìn rất mới cho hàng loạt các câu hỏi rất lớn của khoa học đương đại. Đối với một số người thì cách đặt và giải quyết vấn đề kiểu này đã gây ra một cú sốc lớn trong tư duy cũng giống như mấy trăm năm trước có nhà khao học tuyên bố rằng Trái Đất không phải trung tâm của Vũ Trụ.

Trong tất cả cuốn sách của mình, tác giả luôn cố gắng truyền tải đến độc giả thông điệp của người xưa, đó là: hãy sống tốt hơn với bản thân hơn, hãy biết lắng nghe nhiều hơn, biết yêu quý thiên nhiên hơn, yêu quý Trái đất vì đây là ngôi nhà chung duy nhất mà chúng ta đang có.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...