Hãy Sống Ở Thể Chủ Động

Tình trạng: Chưa có sách

Giá bìa: 89.000₫

Giá đang giảm: 71.200₫

Tiết kiệm: 17.800₫ (- 20%)

Hãy sống ở thể chủ động – cuốn tự truyện chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của tác giả - doanh nhân thành đạt Nguyễn Tuấn Quỳnh. Cuốn sách sẽ hướng dẫn cho các bạn trẻ đang dò dẫm trên con đường khởi nghiệp tìm thấy mục tiêu sống của đời mình. “ Hành trình của mỗi người là khám phá chính mình ” – Đó là điều mà...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Những chương trình khuyến mãiChi tiết
  • 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết

Hãy sống ở thể chủ động – cuốn tự truyện chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của tác giả - doanh nhân thành đạt Nguyễn Tuấn Quỳnh. Cuốn sách sẽ hướng dẫn cho các bạn trẻ đang dò dẫm trên con đường khởi nghiệp tìm thấy mục tiêu sống của đời mình.

Hành trình của mỗi người là khám phá chính mình” – Đó là điều mà Nguyễn Tuấn Quỳnh luôn chiêm nghiệm và phấn đấu theo trong suốt cuộc đời mình. Với những suy nghĩ cuộc đời mình được dẫn dắt bởi những ước mơ, anh đã sống hết mình với những ước mơ, từ một cán bộ Đoàn năng động, nhiệt huyết ở thời sinh viên và sau này là một doanh nhân thành đạt trong xã hội. Và anh đã đem những kinh nghiệm mà anh đã có, những thất bạt mà anh đã trải qua và cả những bài học đáng quý trong cuộc sống,..gom góp vào một quyển sách nhỏ với tựa để “Hãy sống ở thể chủ động”.

Với cuốn sách này, bên cạnh những bài học kinh doanh, những kinh nghiệm làm chủ cuộc sống của mình, Nguyễn Tuấn Quỳnh còn lồng ghép vào đấy những kỷ niệm về những chuyến phiêu lưu, viếng thăm của mình tới những quốc gia như Mỹ, Mông Cổ, Myanmar…Bởi vậy, tuy là một cuốn sách kỹ năng sống nhưng Hãy sống ở thể chủ động lại cực kỳ gần gũi, sâu sắc và sát với thực tế.

“Hãy sống ở thể chủ động” không phải chỉ đơn giản là một cuốn sách của doanh nhânsách dành cho người thành đạt, mà nó còn là cuốn sách truyền cảm hứng, động lực hay, nhất là dành cho các bạn trẻ. Qua đó, các bạn sẽ nhận ra rằng: Hãy sống là chính mình, dám làm những điều mình chưa từng thử, nỗ lưc và kiên trì thì bạn sẽ có một cuộc sống thú vị và giá trị.

TÁC GIẢ:

Nguyễn Tuấn Quỳnh – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM, Tiến sỹ Quản trị Kinh doanh - Hiện là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Nhiên liệu Sài Gòn (SFC), Phó chủ tịch HĐQT Công ty CP Văn hóa Phương Nam (PNC), thành viên HĐQT Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) và là thành viên HĐQT của một số công ty khác trong lĩnh vực giáo dục và xuất bản sách.
Từng đoạt giải Nhất cuộc thi Tùy bút xanh của Tuổi Trẻ Online năm 2010, 2011, Giải thưởng “Doanh nhân được yêu thích nhất” năm 2011, Giải thưởng “Giảng viên doanh nhân được yêu thích nhất” năm 2013.

 

Sách cùng loại