Hành Trang Du Học

Tình trạng: Còn hàng

Giá bìa: 79.000₫

Giá đang giảm: 63.200₫

Tiết kiệm: 15.800₫ (- 20%)

Hành Trang Du Học Trên cơ sở trải nghiệm cá nhân và những hiểu biết của mình, tác giả cuốn sách mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm về du học, học bổng để những bạn trẻ có nguyện vọng ra nước ngoài học tập, tham khảo, từ đó đưa ra những quyết định và phương thức du học đứng đắn, phù hợp và thành công. Tác giả: ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


Hành Trang Du Học

Trên cơ sở trải nghiệm cá nhân và những hiểu biết của mình, tác giả cuốn sách mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm về du học, học bổng để những bạn trẻ có nguyện vọng ra nước ngoài học tập, tham khảo, từ đó đưa ra những quyết định và phương thức du học đứng đắn, phù hợp và thành công.

Tác giả:

Chu Đình Tới - Giảng viên Khoa Sinh học, Đại học Sư phạm Hà Nội, từ năm 2006.
Học đại học chuyên ngành Bác sĩ Thú y, từ năm 2001 - 2006, tại Đại học Nông nghiệp Hà Nội và Viện Thú y Quốc gia Việt Nam.

Học Thạc sĩ Sinh y(Phân ngành Miễn dịch Ung thư và Bệnh thải Bỏ mảnh ghép), từ năm 2009 - 2011, tại Đại học Ulsan Hàn Quốc theo học bổng BK21 của chính phủ Hàn.
Học Tiến sĩ Sinh y(Phân ngành Béo phì và Tiểu đường), từ năm 2011 - 2015 bằng học bổng của Liên minh châu Âu(EU), trong một dự án quốc tế do EU tài trợ dưới sự hướng dẫn của một giáo sư người Mỹ, dự án đặt tại Viện Hàn lâm Khoa học Ba Lan.

Alphabooks trân trọng giới thiệu!

Sách cùng loại