Guanxi - Nghệ Thuật Tạo Dựng Quan Hệ Kinh Doanh

Tác giả: Robert Buderi - Gregory T. Hua
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
63.200₫ Giá cũ: 79.000₫ Rẻ hơn 15.800₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Hết hàng

Thông qua cuốn sách, người đọc có thể nắm bắt được những thăng trầm của Microsoft Trung Quốc trước những đối thủ cạnh tranh lớn như Google, hiểu được ý chí cần có khi thâm nhập vào các thị trường châu Á, cũng như học được cách điều chỉnh các mối quan hệ win - win đôi bên cùng có lợi trong một môi trường kinh doanh đang dần xoá đi các biên giới về lãnh thổ và dân tộc.

Cuốn sách Nghệ thuật tạo dựng quan hệ kinh doanh của Robert Buderi và Gregory T. Huang là một nghiên cứu trường hợp tuyệt với cho việc một đại công ty như Microsoft đã phải làm như thế nào để đạt được thành công rộng khắp và lâu dài tại thị trường hơn 1 tỷ người. Guanxi đối với giới kinh doanh Trung Quốc được hiểu như một mạng lưới quan hệ hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau. Mối tương quan win - win ấy đòi hỏi thời gian và sự tự nguyện, điều mà không nhà kinh doanh nào thành công tại Trung Quốc lại không thấu hiểu.

Cuốn sách thể hiện sự quyết tâm của Microsoft, từ việc điều chỉnh phương thức làm việc và giao tiếp "nhập gia tuỳ tục" cho đến việc đầu tư vào Trung tâm Nghiên cứu Microsoft Châu Á như một món quà ra mắt chủ nhà Trung Quốc. Việc vận dụng tốt Guanxi trong một môi trường văn hoá coi người lạ đồng nghĩa với sự dè chừng cũng chứng tỏ năng lực và tầm nhìn của các nhà lãnh đạo Microsoft cũng như làm thay đổi cách nhìn của các nhà kinh doanh đối với những gì Trung Quốc có thể đem lại cho họ.

MỤC LỤC:
Lời mở đầu
1. Người khổng lồ từ phương Đông
2. Trung tâm Nghiên cứu Bell Labs ở Trung Quốc
3. Từ Bắc Kinh đến Bill G
4. Trái tim Trung Quốc của Microsoft
5. Đế chế Ya - Qin Zhang
6. Vạn Lý Trường Thành và những sáng tạo khác của Microsoft
7. Microsoft sản xuất tại Trung Quốc
8. Những phát minh kỳ lạ của Jian Wang
9. Cuộc chiến công cụ tìm kiếm
10. Những việc làm táo bạo của "Jordan Một tay" và "Ngài Magneto"
11. Trận chiến với Kai - Fu Lee
12. Hoạt động ở Trung Quốc
Phần kết
Ghi chú về nguồn của cuốn sách
 

Trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...