Good Charts: The HBR Guide to Making Smarter, More Persuasive Data Visualizations

Tình trạng: Chưa có sách

Liên hệ

Trong cuốn sách này, chuyên gia về hình ảnh hóa dữ liệu, Scott Berinato, đem đến những hướng dẫn thiết yếu giúp bạn đọc có thể hình ảnh hóa/ trực quan hóa công việc/ dữ liệu; đồng thời, chỉ ra cách chúng ta có thể sử dụng loại ngôn ngữ mới này để tạo ấn tượng và thuyết phục người khác. Việc dữ liệu hóa hình ảnh sẽ thay đổi cách chúng ta làm việc, tương tự những thay...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


Trong cuốn sách này, chuyên gia về hình ảnh hóa dữ liệu, Scott Berinato, đem đến những hướng dẫn thiết yếu giúp bạn đọc có thể hình ảnh hóa/ trực quan hóa công việc/ dữ liệu; đồng thời, chỉ ra cách chúng ta có thể sử dụng loại ngôn ngữ mới này để tạo ấn tượng và thuyết phục người khác.
Việc dữ liệu hóa hình ảnh sẽ thay đổi cách chúng ta làm việc, tương tự những thay đổi mà excel và word mang đến trong những năm 1980. Berinato đưa ra một hệ thống giúp chúng ta suy nghĩ trực quan và xây dựng các bảng/ biểu hiệu quả hơn thông qua quá trình trò chuyện, phác thảo, và tạo hình.
Cuốn sách sẽ giúp bạn biến những thông tin trình chiếu tẻ nhạt thành những hình ảnh sinh động, hiệu quả, có khả năng chuyển tải các ý tưởng một cách mạnh mẽ.

Sách cùng loại