Giấc Mơ Trứng Vàng - Bản Mô Tả Những Mánh Khóe Trên Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam

Tình trạng: Chưa có sách

Giá bìa: 44.000₫

Giá đang giảm: 35.200₫

Tiết kiệm: 8.800₫ (- 20%)

Giấc mơ trứng vàng mang lại cho bạn những trải nghiệm thực tế đầy thú vị về những tác động trăng trầm của nền kinh tế trong thời kỳ phát triển từ 2006-2009. Dẫu đây chỉ là một quãng thời gian ngắn nhưng lại chứa đựng những tính chất đặc trưng của chu kỳ phát triển kinh tế theo quy luật tăng giảm của thị trường. Những biến động của chứng khoán - bộ mặt của nền kinh tế...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Những chương trình khuyến mãiChi tiết
  • 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết

Giấc mơ trứng vàng mang lại cho bạn những trải nghiệm thực tế đầy thú vị về những tác động trăng trầm của nền kinh tế trong thời kỳ phát triển từ 2006-2009. Dẫu đây chỉ là một quãng thời gian ngắn nhưng lại chứa đựng những tính chất đặc trưng của chu kỳ phát triển kinh tế theo quy luật tăng giảm của thị trường. Những biến động của chứng khoán - bộ mặt của nền kinh tế được khắc họa một cách chi tiết và đa chiều qua lối viết cô đọng mà gần gũi.

Cũng như bao người khác, một chàng trai trẻ tuổi như tôi bước vào thị trường chứng khoán với những cám dỗ làm giầu hiển nhiên. Có lúc tôi đã may mắn chạm tay được vào những quả trứng vàng do chú gà chứng khoán đẻ ra. Nhưng cuối cùng những bọt bong bóng vàng ấy vỡ tan đưa tôi vào vòng xoáy khủng hoảng mà phần lớn xã hội phải gánh chịu. Giấc mơ trứng vàng là những bước đi bỡ ngỡ ban đầu, sự may mắn, thành công, thất bại và những kinh nghiệm xương máu mà tôi đã có được. Lắm lúc cuộc sống tưởng như cùng cực, nhưng trên tất cả, tôi đã có được bài học về quy luật của kinh tế, cách sống tích cực với ý chí sắt đá vươn lên trước những quy luật nghiệt ngã của thị trường. “Lùi một bước để tiến hai bước. Khi một cánh cửa đóng lại thì sẽ có cánh cửa khác mở ra”. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào hãy luôn suy nghĩ lạc quan, có một góc nhìn rộng, biết cách giữ thái độ điềm tĩnh và sáng suốt về những biến động của nền kinh tế.
Học hỏi từ quá khứ - sống hết mình cho hiện tại – thẳng tiến vào tương lai” là điều mà tôi muốn gửi đến các bạn qua cuốn sách này. Có thể các bạn sẽ thấy một phần của mình trong cuốn sách từ những cảm giác vui sướng khi thành công, hạnh phúc vì may mắn, tuyệt vọng khi mất mát hay gắng gượng đứng dậy sau khó khăn. Hãy chuẩn bị cho mình những điều kiện cốt yếu trước khi tham gia vào một thị trường kinh tế nghiệt ngã nhưng đầy đam mê.
Tác giả
Ngô Sơn Dương

Sách cùng loại