FC - Tình huống an toàn giao thông

Tình trạng: Còn hàng

Giá bìa: 39.000₫

Giá đang giảm: 31.200₫

Tiết kiệm: 7.800₫ (- 20%)

An toàn giao thông là đề tài cấp bách hiện nay của xã hội, và đặc biệt đối với trẻ em – những chủ nhân tương lai của đất nước. Để giúp các bé nâng cao hiểu biết hơn nữa về luật lệ an toàn giao thông, Alpha Books cho ra mắt sản phẩm Thẻ học thông minh với chủ đề Tình huống giao thông an toàn. Các bé sẽ được gặp lại bạn Vẹt với những tình huống...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


An toàn giao thông là đề tài cấp bách hiện nay của xã hội, và đặc biệt đối với trẻ em – những chủ nhân tương lai của đất nước. Để giúp các bé nâng cao hiểu biết hơn nữa về luật lệ an toàn giao thông, Alpha Books cho ra mắt sản phẩm Thẻ học thông minh với chủ đề Tình huống giao thông an toàn. Các bé sẽ được gặp lại bạn Vẹt với những tình huống hài hước khi tham gia giao thông. 

Tình huống an toàn giao thông – Vẹt du ký được thiết kế ấn tượng, các nhân vật ngộ nghĩnh và tình huống sinh động chắc chắn sẽ khiến các bé thích thú ghi nhớ và vận dụng dễ dàng trong cuộc sống.

Tình huống an toàn giao thông – Vẹt du ký dành cho các bé độ tuổi 4 – 7 tuổi.  Để giúp các bé hiểu nhanh hơn, các bậc phụ huynh có thể chơi cùng các bé trong các tình huống giao thông , chắc chắn các bé sẽ rất thích sản phẩm học tập thông minh này.

Sách cùng loại