FC - Các loài chim

Tình trạng: Chưa có sách

Giá bìa: 39.000₫

Giá đang giảm: 31.200₫

Tiết kiệm: 7.800₫ (- 20%)

Trong giai đoạn trẻ thơ, bắt đầu kết thúc độ tuổi sơ sinh, các bé đã trưởng thành hơn rất nhiều về mặt nhận thức. Đến lứa tuổi 3-6, các bé có nhu cầu tìm hiểu, học hỏi nhiều hơn và rất hứng thú với những sự vật, hiện tượng xung quanh mình. Bộ Thẻ Học Thông Minh - Các Loài Chim sẽ là món quà nhỏ nhưng có giá trị lớn, giúp các bé tiến gần hơn tới...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


Trong giai đoạn trẻ thơ, bắt đầu kết thúc độ tuổi sơ sinh, các bé đã trưởng thành hơn rất nhiều về mặt nhận thức. Đến lứa tuổi 3-6, các bé có nhu cầu tìm hiểu, học hỏi nhiều hơn và rất hứng thú với những sự vật, hiện tượng xung quanh mình. Bộ Thẻ Học Thông Minh - Các Loài Chim sẽ là món quà nhỏ nhưng có giá trị lớn, giúp các bé tiến gần hơn tới thế giới tự nhiên và thêm yêu các loài muông thú quanh mình. 

 

Bộ Thẻ học thông minh hay Flashcard là tập hợp những hình ảnh hay, mang tính giáo dục cao được bổ sung thêm chữ/từ diễn giải giúp bé tiếp thu dễ dàng. Đây là phương pháp giáo dục hiện đại đã và đang được áp dụng rộng rãi tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Nhật, các nước Bắc Âu...

 

Bộ Thẻ học thông minh – Các loài chim bao gồm một lượng lớn các thẻ hình giới thiệu các loài chim đa dạng trong tự nhiên, kể cả chim thường có tại Việt Nam và các loài xuất hiện ở nhiều nơi khác trên khắp thế giới. Việc áp dụng minh họa thẻ bằng các chữ cái và hình ảnh sinh động sẽ giúp bé ghi nhớ các kiến thức dễ dàng và tạo tiền đề học nhiều kiến thức nâng cao hơn.

 

Bên cạnh các hình ảnh đẹp được thiết kế chuyên nghiệp, bộ thẻ cũng cung cấp nhiều bài học thú vị như nối hình, nối số, tìm hình... để giúp các bé ghi nhớ tốt hơn tên các loại chim, qua đó thêm yêu thiên nhiên, môi trường và dần hình thành cho mình ý thức bảo vệ môi trường xung quanh. Các bố mẹ hãy tặng con mình bộ Thẻ học thông minh này nhằm giúp các bé tiếp cận gần hơn với thế giới và có được một nền tảng phát triển vững chắc nhất.

Sách cùng loại