Ebusiness & Ecommerce – Quản Trị Theo Chuỗi Giá Trị Số

Tình trạng: Chưa có sách

Giá bìa: 74.000₫

Giá đang giảm: 59.200₫

Tiết kiệm: 14.800₫ (- 20%)

"EBusiness & eCommerce – Quản trị theo chuỗi giá trị số" của các tác giả Andreas Meier và Henrik Stormer sẽ giới thiệu một cách tiếp cận mới về các nội dung đào tạo trong thương mại điện tử qua khung lý thuyết gắn liền với chuỗi giá trị gia tăng mà một doanh nghiệp có thể đem tới cho khách hàng của mình. Bên cạnh đó, cuốn sách còn chú trọng vào tính ứng dụng cao của...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Những chương trình khuyến mãiChi tiết
  • 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết

"EBusiness & eCommerce – Quản trị theo chuỗi giá trị số" của các tác giả Andreas Meier và Henrik Stormer sẽ giới thiệu một cách tiếp cận mới về các nội dung đào tạo trong thương mại điện tử qua khung lý thuyết gắn liền với chuỗi giá trị gia tăng mà một doanh nghiệp có thể đem tới cho khách hàng của mình. Bên cạnh đó, cuốn sách còn chú trọng vào tính ứng dụng cao của mô hình này, thông qua phân tích những những trang web, các số liệu và ví dụ thực tiễn.

Cuốn sách tập trung vào các chuỗi giá trị trong Kinh doanh điện tử và Thương mại điện tử, bao gồm:
· Sản phẩm và Dịch vụ số (eProducts & eServices); 
· Mua hàng trực tuyến (eProcurement);
· Marketing trực tuyến (eMarketing); 
· Hợp đồng điện tử (eContracting);
· Phân phối trực tuyến (eDistribution);
· Thanh toán điện tử (ePayment); 
· Quản lý quan hệ khách hàng trực tuyến (eCustomer Relationship);
Những cách thức tiếp cận mới được đề cập đến sẽ giúp các doanh nghiệp có thể nhìn nhận hoạt động thương mại điện tử dưới góc độ nâng cấp hình thức kinh doanh truyền thống sang hình thức kinh doanh dựa trên các hệ thống và công cụ điện tử. 
eBusiness & eCommerce –Kinh doanh điện tử và thương mại điện tử làm phong phú thêm những hiểu biết của người đọc về thương mại điện tử thông qua các ví dụ về cách thức tiến hành thương mại điện tử tại nhiều doanh nghiệp châu Âu. Ngoài ra, cuốn sách cũng giúp người đọc gắn kết được kiến thức của mình với tiến bộ khoa học công nghệ, qua đó áp dụng hiệu quả vào công việc kinh doanh của mình. Các sinh viên kinh tế kỹ thuật, các giám đốc điều hành, nhà quản lý, lãnh đạo dự án có thể tìm thấy trong cuốn sách những gợi mở, những phương thức rõ ràng và cách thức hiệu quả để đạt thành công trong lĩnh vực này.
TÁC GIẢ : 
Andreas Meier là Giáo sư chuyên ngành công nghệ thông tin, giảng viên Khoa Kinh tế & Khoa học Xã hội, Đại học Fribourg, Thụy Sỹ. Ông từng là kĩ sư hệ thống tại IBM Thụy Sỹ, giám đốc ngân hàng UBS và thành viên ban giám đốc công ty Bảo hiểm CSS.
Henrik Stormer là Tiến sĩ công nghệ thông tin, kĩ sư phần mềm tại công ty Edorex AG Thụy Sỹ. giảng viên Đại học Fribourg, Thụy Sỹ.
 

Sách cùng loại