Đừng Chết Ở Ả Rập Xê Út

Tình trạng: Còn hàng

Giá bìa: 99.000₫

Giá đang giảm: 79.200₫

Tiết kiệm: 19.800₫ (- 20%)

Cuốn sách là tự truyện của một người phụ nữ đi xuất khẩu lao động tại Ả Rập Xê Út với mong muốn đổi đời với lời hứa hẹn từ trung tâm. Chỉ đến khi đặt chân đến đất nước Ả Rập cô mới nhận ra mình bị lừa, phải làm giúp việc cho những gia đình đông người, bị bóc lột đến mức lao lực. Câu chuyện là một góc khuất về xuất khẩu...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


Cuốn sách là tự truyện của một người phụ nữ đi xuất khẩu lao động tại Ả Rập Xê Út với mong muốn đổi đời với lời hứa hẹn từ trung tâm. Chỉ đến khi đặt chân đến đất nước Ả Rập cô mới nhận ra mình bị lừa, phải làm giúp việc cho những gia đình đông người, bị bóc lột đến mức lao lực. Câu chuyện là một góc khuất về xuất khẩu lao động, cảnh tỉnh mọi người cần cảnh giác và tìm hiểu cặn kẽ khi quyết định đi ra nước ngoài kiếm sống.

Trích đoạn:

“Không có chuyn làm 8 tiếng/ngày đây. H vt kit sc lc ca tôi và tt cả nhng người tôi gp đu làm 16 20 tiếng/ngày. Tôi đã lên mng tìm hiu v cuc sng ca người lao đng ti Rp. Tuy nhiên tt c ch là li kêu cu ca nhng con người thp c bé hng. Không đ đ nhng người nhà thu hiu được cuc sng tht s đây.

Bây gi đi vi tôi, Vit Nam là thiên đường. Khi tr v, tôi s ăn mt đĩa rau mung xào tht to, tôi s ng mt gic tht sâu và tôi tin không có công vic gì Vit Nam làm tôi thy khó, thy kh na.

“Bui đêm sau khi xong vic, tôi thường ngi thu lu trên thành ca sân thượng nhìn ra nhng rng núi đá ti đen phía xa. Mc k cái lnh tái tê len li vào người. Mc k nhng màn cát bay vàng trong đêm dưới ánh đèn đường. Ch khi nào mũi ming toàn cát và run lên cm cp tôi mi quay vào ca mình. Mt ngày năm ln tiếng loa cu nguyn vang vng, di li tai tôi báo thi gian ch đi dài thê lương không biết khi nào mi chm dt.

Sách cùng loại