Dr.Seuss - The FOOT BOOK - Sách chân, sách cẳng

Tình trạng: Còn hàng

Giá bìa: 55.000₫

Giá đang giảm: 44.000₫

Tiết kiệm: 11.000₫ (- 20%)

Dr.Seuss - The FOOT BOOK - Sách chân, sách cẳng Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy xỏ giày và nhón bước tung tăng vào thế giới rộng mở của cơ man những đôi chân được "bắt cặp" hết sức tài tình: chân trái - chân phải, chân ướt nhèm - chân khô ráo. Hãy gõ gõ theo từng vần điệu, hãy nhịp nhịp theo những thanh âm cực - kỳ - hết - sức - vui....

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


Dr.Seuss - The FOOT BOOK - Sách chân, sách cẳng

Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy xỏ giày và nhón bước tung tăng vào thế giới rộng mở của cơ man những đôi chân được "bắt cặp" hết sức tài tình: chân trái - chân phải, chân ướt nhèm - chân khô ráo. Hãy gõ gõ theo từng vần điệu, hãy nhịp nhịp theo những thanh âm cực - kỳ - hết - sức - vui.

Mời bạn cùng DUNG DĂNG DUNG DẺ!

Đâu là những cuốn sách mà đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump hay Michelle Obama gửi tặng cho trẻ em nước Mỹ? Xin trả lời, đó là sách của nhà văn Dr Seuss

Để trả lời cho câu hỏi làm thế nào để khơi gợi được niềm đam mê đọc sách của những đứa trẻ ngay từ khi còn bé? Chúng tôi mang tới cho trẻ em Việt Nam những cuốn sách của nhà văn Dr Seuss. Để nói về Dr Seuss thì cũng chỉ cần tóm gọn một câu: “ Nhà văn làm thay đổi giáo dục nước Mỹ”.

Những vấn đề ngây thơ, tò mò, thích sự mới lạ, sẵn sàng chịu thử thách của trẻ con được Dr Seuss đề cập cũng với một cách ngây thơ, vui nhộn và đáng yêu không kém trong sách của ông. 

Sách cùng loại