Decoding Silicon Valley: The Insider's Guide

Tình trạng: Chưa có sách

Liên hệ

Cuốn sách sẽ giải mã những bí ẩn trong thung lũng Silicon, bao gồm những khía cạnh tinh vi hơn ẩn chứa trong những dấu hiệu đơn giản. Tìm hiểu về những phương pháp thực hành hiệu quả nhất được các công ty trong thung lũng Silicon áp dụng để phát triển và mở rộng quy mô công ty; về điểm độc đáo nhất mà Silicon áp dụng để đánh giá các công ty/ dự án khởi nghiệp;...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


Cuốn sách sẽ giải mã những bí ẩn trong thung lũng Silicon, bao gồm những khía cạnh tinh vi hơn ẩn chứa trong những dấu hiệu đơn giản. 
Tìm hiểu về những phương pháp thực hành hiệu quả nhất được các công ty trong thung lũng Silicon áp dụng để phát triển và mở rộng quy mô công ty; về điểm độc đáo nhất mà Silicon áp dụng để đánh giá các công ty/ dự án khởi nghiệp; và về những quy tắc có thể và nên bị xóa bỏ trong quá trình xây dựng một doanh nghiệp toàn cầu.
Hiểu được giá trị của việc thử nghiệm và lặp lại cho đến khi hoặc là bạn thành công hoặc bạn hoàn toàn thất bại.
Cuốn sách bao gồm các cuộc phỏng vấn với hơn hai chục nhân vật trong cuộc, bao gồm các doanh nhân, các chuyên gia trong lĩnh vực dịch vụ và những nhà đầu tư mạo hiểm: Ann Winblad thuộc Hummer Winblad, Dave McClure thuộc 500 Startups, Joe Kennedy thuộc Pandora, và Phil Libin thuộc Evernote. Các cuộc phỏng vấn mang đến những câu chuyện đầy màu sắc, những giai thoại ngạc nhiên, và những gì thực sự diễn ra ở thung lũng Silicon.

Sách cùng loại