Bí Quyết Để Trở Thành Nhân Viên Bán Hàng Bậc Thầy

Tình trạng: Chưa có sách

Giá bìa: 44.000₫

Giá đang giảm: 35.200₫

Tiết kiệm: 8.800₫ (- 20%)

Những nhân viên bán hàng bậc thầy biết những điều mà bạn chưa biết. Bạn đã bao giờ tự hỏi đâu là điều khác biệt giữa những nhân viên bán hàng bậc thầy và những người bán hàng bình thường? Những nhân viên bán hàng vĩ đại bán được nhiều sản phẩm hơn! Jeffrey J. Fox biết tại sao, và trong cuốn sách Để trở thành nhân viên bán hàng vĩ đại, ông không chỉ chia...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Những chương trình khuyến mãiChi tiết
  • 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
Những nhân viên bán hàng bậc thầy biết những điều mà bạn chưa biết.
Bạn đã bao giờ tự hỏi đâu là điều khác biệt giữa những nhân viên bán hàng bậc thầy và những người bán hàng bình thường? Những nhân viên bán hàng vĩ đại bán được nhiều sản phẩm hơn! Jeffrey J. Fox biết tại sao, và trong cuốn sách Để trở thành nhân viên bán hàng vĩ đại, ông không chỉ chia sẻ công thức của riêng mình mà ông còn mang đến cho bạn những bí quyết mới lạ và lời khuyên trực tiếp của một trong những người bán hàng xuất sắc nhất nước Mỹ. Được viết dựa vào các bài phỏng vấn những nhà quản lý doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau, Jeffrey J. Fox, sẽ chia sẻ những kỹ năng đã được kiểm chứng thực tế và những kiến thức quý báu đã giúp những người bán hàng vĩ đại xuất sắc tiến lên phía trước.

Trong Để trở thành nhân viên bán hàng bậc thầy, bạn có thể tìm ra lý do đối thủ cạnh tranh của bạn không phải là người như bạn nghĩ. Bạn sẽ hiểu được tại sao bạn không nên lấy câu trả lời "không" từ một người không thể nói "có", và tại sao bạn không thể bán hàng nếu chỉ ngồi một chỗ trong văn phòng. Bạn sẽ học được cách để chiến thắng đối thủ cạnh tranh và vượt lên trên số đông, và điều quan trọng nhất là bạn sẽ khám phá ra những bí quyết chứng minh tại sao những người bán hàng xuất sắc bán được nhiều sản phẩm hơn và thu nhiều lợi nhuận hơn so với những người bán hàng khác.
 
Thông tin về tác giả
Jeffrey J. Fox từng là “Chuyên gia marketing hàng đầu” theo bình chọn của tạp chí Sales & Marketing Management; “Chuyên gia marketing hàng đầu” theo bình chọn của The Nantional Industrial Distributors Association; và “Chuyên gia marketing của năm” theo bình chọn của The Connecticut American Marketing Association. Trước khi thành lập công ty Fox & Co., một công ty tư vấn marketing hàng đầu, ông từng nắm giữ những vị trí quản lý marketing cáo cấp ở một số công ty quốc tế. Những cuốn sách đang bán chạy nhất của Fox như Để trở thành CEO và Để trở thành siêu sao marketing, đã được dịch và xuất bản ra 35 ngôn ngữ. Ông tốt nghiệp trường Trinity College tại Hartford, Connecticut, và có bằng Thạc sỹ quản trị kinh doanh tại Đại học Harvard. Ông là một diễn giả danh tiếng, được nhiều tổ chức lớn và các nhóm nhà quản lý cao cấp tìm kiếm.

Sách cùng loại