Dạy Cha Dạy Con

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 55.200₫

Dạy Cha Dạy Con “ Con chúng ta có thể không phải là thiên tài nhưng chúng hoàn toàn có thể là những người tốt” chỉ cần chúng ta biết trò chuyện với chúng. Khi con cái ngày một lớn hơn, bên cạnh mối liên hệ với cha mẹ, con bắt đầu biết đến nhiều mối quan hệ khác. Lúc này, tâm lý của con trẻ sẽ chuyển biến phức tạp, và...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Những chương trình khuyến mãiChi tiết
  • 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết

Dạy Cha Dạy Con

Con chúng ta có thể không phải là thiên tài nhưng chúng hoàn toàn có thể là những người tốt” chỉ cần chúng ta biết trò chuyện với chúng.

Khi con cái ngày một lớn hơn, bên cạnh mối liên hệ với cha mẹ, con bắt đầu biết đến nhiều mối quan hệ khác. Lúc này, tâm lý của con trẻ sẽ chuyển biến phức tạp, và có thể một lúc nào đó, cha mẹ sẽ nhận ra rằng, có nhiều chuyện, con cái không còn muốn chia sẻ với mình mà chỉ thích trò chuyện cùng bạn bè. Như vậy, để giữ sợi dây liên kết giữa cha mẹ với con cái ngày càng bền chặt, gần gũi, tốt nhất là cha mẹ cần học cách làm bạn cùng con. Khi cha mẹ cởi mở, sẵn sàng lắng nghe, con cái sẽ có thể thoải mái nói lên suy nghĩ, mong muốn của mình mà không cảm thấy áp lực sẽ bị la mắng hay những hình phạt đáng sợ từ cha mẹ. Nhưng cởi mở, lắng nghe, làm bạn với con cũng không có nghĩa là dễ dãi, có thể cho con vi phạm nhiều nguyên tắc sống. Vậy cha mẹ phải làm thế nào để con cái tin cậy và thực sự sẻ chia khi cần?Tất cả những băn khoăn còn bỏ ngỏ của những bậc làm cha mẹ sẽ phần nào tìm thấy được câu trả lời trong cuốn sách “Dạy con dạy cha” của Phúc Lai. Với kinh nghiệm của một người có thâm niên đi họp phụ huynh hai mươi năm, từ vai “quyền huynh thế phụ” cho đến khi trở thành người cha thực sự của hai con Bôn Ba Nhi Bá và Bá Nha Nhi Bôn, Phúc Lai đã đem đến cho các ông bố bà mẹ trẻ những chiêm nghiệm hết sức thành tâm, sâu sắc để trở thành một người bạn thực thụ của con. Trong quá trình phấn đấu trở thành bạn của con, tác giả đã hiểu ra rằng, trước khi muốn dạy con, muốn làm bạn với con thì mình phải dạy được chính mình đã.

“Dạy con dạy cha” không phải là cái gì cao siêu như Kinh Thánh, khó hiểu như kinh Koran, nó là câu chuyện đời thường mà ai cũng thấy và có thể làm được. Chỉ có điều đưa vào sách nhẹ nhàng, không khiên cưỡng thì chỉ có Phúc Lai làm được. “Dạy con dạy cha” là một cuốn sách đáng được xếp vào thể loại “đọc bằng tim”, bởi phải có tình cảm, có trái tim nhân hậu mới thấy hay và thấm thía.

Alphabooks trân trọng giới thiệu!

Sách cùng loại