Dám Thay Đổi Chính Mình (Tái Bản)

Tác giả: Nguyễn Đình Sơn
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
96.000₫ Giá cũ: 120.000₫ Rẻ hơn 24.000₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Hết hàng

Dám Thay Đổi Chính Mình (Tái Bản)

Cách tốt nhất để nắm bắt được cách học nhanh và hiệu quả là đọc cuốn sách Dám thay đổi chính mình. Bạn sẽ hiểu sâu sắc tại sao mỗi người đều có một phong cách học riêng, nổi trội và biết khai thác nó hiệu quả, phù hợp nhất với bản thân. Dám Thay Đổi Chính Mình trình bày những mô hình “phá kén xông ra” giúp bạn nhanh chóng tìm ra nguyên nhân tại sao mình chưa xác định rõ con đường học để làm gì?

Cuốn sách Tư duy này đã đưa ra 6 bước thay đổi cuộc đời tương ứng với 6 phần của cuốn sách. Chỉ khi nào bạn biết chắc điểm mạnh và điểm yếu của mình, bạn mới có những bước tiến vững chắc. Bạn có thể áp dụng linh hoạt 6 bước trong Phương pháp học tập đỉnh cao để tạo dựng thành công trong cuộc sống.

 • Dám thay đổi – khởi đầu cho tất cả. Nhận diện và lý giải nguyên nhân khiến bạn chưa có hứng thú học tập, cắt nghĩa những thói quen cản trở cơ hội thành công của bạn; đề xuất giải pháp, mô hình và chiến lược học tập hiệu quả hơn.
 • Giải phóng tiềm ẩn – học tập đỉnh cao. Nếu bạn nắm bắt được nguyên tắc hoạt động của bộ não, bạn sẽ có kĩ năng tư duy theo cách của riêng mình và có được tâm trạng thoải mái của bộ não thông minh. Bạn cần khám phá và áp dụng phong cách học tập nổi trội của mình. Phong cách tiếp thu sẽ quyết định phong cách học.
 • Thành công luôn ở phía trước – hãy bắt đầu. Dám đặt mục tiêu, dám lên kế hoạch học tập nghĩa là bạn dám sống với chính bản thân mình.
 • Từ động lực đến thành công – một viễn cảnh mới. Động lực, niềm tin và sự tự tin không bỗng dưng mà có. Nó xuất phát từ thực tiễn của mục tiêu trong cuộc đời bạn.
 • Thi cử thông minh – bước ngoặt trong học tập. Một phần của cuốn sách, có bản quyền từ Joseph Frank sẽ giúp ích cho bạn trong việc thi cử gian nan.
 • Con đường thành công – cơ hội đang đến gần. Đó chính là những ước mơ lấp lánh trong cuộc đời bạn.

Dám Thay Đổi Chính Mình được trình bày theo các bước cụ thể, giúp học sinh và sinh viên dễ áp dụng. Mặc dù các mạch ý của cuốn sách được bện kết chặt chẽ tạo thành một dòng chảy logic, nhưng bạn cũng có thể đọc riêng từng phần và áp dụng linh hoạt trong việc học tập của mình.
Muốn thay đổi được trạng thái học tập trì trệ hiện tại của mình, trước hết bạn cần biết:

 1. Điểm mạnh và yếu trong học tập và cuộc sống
 2. Cách giải phóng tiềm ẩn giúp mình thông minh hơn
 3. Hoạch định kế hoạch học tập và sống rõ ràng
 4. Động lực và tự tin để vượt lên tất cả
 5. Phương pháp học tập hiệu quả
 6. Làm chủ cảm xúc, thành công trong mọi mối quan hệ

Tôi tin các bạn sẽ thấy lý thú hơn khi luôn giữ bên mình cuốn sách này.
Biết cách học, thể là đủ!
Giới thiệu về tác giả:
Nguyễn Đình Sơn sinh năm 1964 tại Hà Nội. Tốt nghiệp cử nhân Anh văn – Đại học Tổng hợp năm 1992, MBA – Stamford International University tại Thái Lan, năm 1996. Sau bốn năm làm việc, tu nghiệp ở Thái Lan, ông trở về Việt Nam làm cho công ty Tài chính Quốc tế IFC. Nguyễn Đình Sơn sáng lập và giữ chức Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc công ty Giải pháp Sáng tạo Việt Nam – Vic Solutions (2002) chuyên đào tạo kĩ năng mềm và động lực cho các tập đoàn quốc tế: Grant Thomton, Alstom, Unilever…
Suốt những năm giảng dạy, tư vấn giáo dục, thuyết trình phương pháp học tập đỉnh cao tại nhiều trường đại học lớn ở Việt Nam (Ngoại thương, Y Hà Nội, Bách khoa, FPT…), Nguyễn Đình Sơn không ngừng trăn trở về cách thức giải phóng sự ưu trội tiềm ẩn ở học sinh, sinh viên, và phương pháp giáo dục sáng tạo cho giáo viên, phụ huynh. Cách truyền đạt đầy sáng tạo, hữu ích và đầy thuyết phục đều làm mọi người cảm nhận và có thể dâng trào nước mắt khi nhận ra mình sống còn thiếu mục đích và động lực học tập, còn thiếu công cụ giao tiếp với cha mẹ và bạn bè.
Nguyễn Đình Sơn đã thể hiện được nhiệt tâm và khát vọng thay đổi của mình trong các khóa đào tạo, các chương trình giảng dạy tại nhiều trường trung học, đại học trên toàn quốc. Ở Việt Nam, có lẽ cho đến thời điểm này, ông thuộc số ít những người có tâm huyết nghiên cứu, giới thiệu một cách có hệ thống và áp dụng có hiệu quả phương pháp học tập đỉnh cao thông qua các kĩ thuật lập trình ngôn ngữ tư duy.
Cái tên giảng viên chuyên nghiên cứu phương pháp học tập đỉnh cao - Nguyễn Đình Sơn (hoặc Tomson Nguyễn) đang được nhắc đến trên nhiều diễn đàn giáo dục, nhiều trang mạng internet quen thuộc khi bàn về phương pháp học tập, giáo dục con cái và sự khác biệt giữa con trai và con gái trong học tập.

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

5