Đam Mê Khám Phá (Crush It) - Kiến Tạo Thành Công Từ Sức Mạnh Của Truyền Thông Mạng Xã Hội

Tình trạng: Chưa có sách

Giá bìa: 39.000₫

Giá đang giảm: 31.200₫

Tiết kiệm: 7.800₫ (- 20%)

Mọi thứ đang thay đổi. Cuộc cách mạng truyền thông mạng xã hội làm biến đổi cách thức chúng ta sống và chỉ đạo hoạt động kinh doanh của chúng ta. Hàng nghìn đô la đã được rót vào quảng cáo trực tuyến, người nào có thể xây dựng chương trình hay nhất và thiết lập những cộng đồng tốt nhất sẽ chiếm lĩnh thị trường. Nhưng mặc cho sự đổi thay này, phần lớn chúng ta vẫn làm...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Những chương trình khuyến mãiChi tiết
  • 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết

Mọi thứ đang thay đổi. Cuộc cách mạng truyền thông mạng xã hội làm biến đổi cách thức chúng ta sống và chỉ đạo hoạt động kinh doanh của chúng ta. Hàng nghìn đô la đã được rót vào quảng cáo trực tuyến, người nào có thể xây dựng chương trình hay nhất và thiết lập những cộng đồng tốt nhất sẽ chiếm lĩnh thị trường. Nhưng mặc cho sự đổi thay này, phần lớn chúng ta vẫn làm các công việc chẳng khiến mình hạnh phúc và các doanh nghiệp vẫn cứ bỏ qua các lợi nhuận mà phương thức marketing chủ đạo và quan hệ công chúng bằng hình thức online có thể mang lại.

Bằng việc kết hợp các chiến lược và phân tích thực tiễn với niềm đam mê và thiên hướng – nguyên nhân chính khiến Gary trở thành một trong những diễn giả chủ chốt ở Mỹ cũng như mạng lưới truyền hình, cuốn sách này là tài liệu cần thiết cho tất cả những ai muốn hiểu và khai thác tương lai trong kinh doanh và công việc của mình.
Xuất bản ngày 13 tháng 10 năm 2009, theo đánh giá của amazon, đây là cuốn sách best – seller số 01 trong thể loại Web Marketing, cuốn sách hay nhất về Thương mại điện tử (E-commerce) và là một trong 3 cuốn hay nhất về Động lực thúc đẩy cho doanh nghiệp và đầu tư.
Tác giả:

GARY VAYNERCHUK sinh năm 1975 tại Belarus và sinh sống tại Mỹ từ năm 1978 đến nay. Anh tốt nghiệp trường Mount Ida College. Từ nền tảng là đồng sáng lập và Giám đốc Tổ chức Thư viện Rượu, một cửa hàng rượu tại Springfield, New Jersey, Vaynerchuk trở nên nổi tiếng với vai trò diễn giả về chủ đề rượu.

Sách cùng loại