Đại Tiểu Thư (China Rich Girlfriend)

Tình trạng: Còn hàng

Giá bìa: 229.000₫

Giá đang giảm: 183.200₫

Tiết kiệm: 45.800₫ (- 20%)

Tóm tắt: China Rich Girlfriend lấy bối cảnh 2 năm sau các sự kiện xảy ra ở Crazy Rich Asians và vẫn tiếp tục xoay quanh nhân vật chính là Rachel Chu và Nick Young. Tuy nhiên bối cảnh truyện lần này diễn ra tại Thượng Hải, nơi những người giàu gần như làm chủ tại nơi đây. Tựa đề cuốn sách được bắt...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


Tóm tắt:

China Rich Girlfriend lấy bối cảnh 2 năm sau các sự kiện xảy ra ở Crazy Rich Asians và vẫn tiếp tục xoay quanh nhân vật chính là Rachel Chu và Nick Young. Tuy nhiên bối cảnh truyện lần này diễn ra tại Thượng Hải, nơi những người giàu gần như làm chủ tại nơi đây. Tựa đề cuốn sách được bắt nguồn từ câu nói của Elenor, mẹ của Nick khi ví von những người Trung Quốc giàu có là các tỉ phú thực sự. “Đó không phải là những người chỉ giàu có hàng ngày với vài trăm triệu. Họ giàu có theo kiểu Trung Quốc!”

Trích dẫn:

… Đến đường Saint Honoré và mọi người chạy tản vào các cửa hiệu khác nhau. Adele và Pi Fang đi thẳng về phía cửa hiệu của Balenciaga, Tiffany và Perrineum phát điên vì Mulberry, bà Bing và các dì lướt về phía Goyard, Collete thì vào cửa hiệu Colette. Mình đi cùng Stephanie vào Moynat, một cửa hàng bán đồ da mình chưa từng nghe tên cho đến ngày hôm nay. Chiếc túi cầm tay Rejane tinh tế nhất đã rù quyến mình, nhưng không có lý nào để bỏ ra 6.000 euro cho một miếng da, dù cho đó là miếng da từ một con bò chưa từng biết đến sự tồn tại của muỗi đi chăng nữa. Stephanie đi vòng vòng quanh các bức tường cong chất đầy túi từ sàn lên đến trần, xem xét mọi thứ một cách chăm chú. Sau đó cô ấy ra hiệu chỉ vào ba cái túi xách.

“Cô có muốn xem ba cái túi đó không, thưa cô?” - Cô gái bán hàng ân cần hỏi.

“Không, tôi sẽ lấy tất cả mọi thứ trên tường trừ ba cái túi đó,” - Stephanie nói, chìa ra tấm thẻ tín dụng palladium màu đen.

Về tác giả:

Kevin Kwan là một tiểu thuyết gia người Singapore nổi tiếng với cuốn sách Crazy Rich Asians, một câu chuyện hư cấu lấy cảm hứng từ thời thơ ấu của anh khi tác giả lớn lên trong giới siêu giàu Châu Á.

Mặc dù Kwan không nhận mình là một người Châu Á giàu có, nhưng anh đã lớn lên trong tầng lớp thượng lưu ở Singapore. Ông cố của anh là một trong những người sáng lập OCBC, ngân hàng lâu đời nhất trong nước. Ông nội của anh cũng là bác sĩ nhãn khoa đầu tiên của đất nước được đào tạo ở phương Tây, ông còn được Nữ hoàng Elizabeth II phong tước để công nhận các đóng góp nhân đạo

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Sách cùng loại