Dẫn nhập ngắn về khoa học –TRÍ TUỆ NHÂN TẠO: Minh họa sinh động bằng tranh (phát hành cuối T2/2020)

Tình trạng: Còn hàng

Giá bìa: 69.000₫

Giá đang giảm: 55.200₫

Tiết kiệm: 13.800₫ (- 20%)

Dẫn nhập ngắn về khoa học là lựa chọn sáng suốt nhất cho bất kỳ ai muốn truy cập nhanh và hiệu quả vào kho kiến thức khổng lồ. Khai thác thông tin khoa học khách quan từ những nguồn xác tín và sử dụng phong cách truyện tranh hài hước, bộ sách độc đáo này sẽ mở ra con đường sáng rõ nhất để tìm đến những ý tưởng khoa học đột phá của...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


Dẫn nhập ngắn về khoa học là lựa chọn sáng suốt nhất cho bất kỳ ai muốn truy cập nhanh và hiệu quả vào kho kiến thức khổng lồ. Khai thác thông tin khoa học khách quan từ những nguồn xác tín và sử dụng phong cách truyện tranh hài hước, bộ sách độc đáo này sẽ mở ra con đường sáng rõ nhất để tìm đến những ý tưởng khoa học đột phá của nhân loại. 

Trí tuệ nhân tạo, ngành nghiên cứu cực hứa hẹn trong kỷ nguyên số ngày nay, được giới khoa học coi là khoa học của tương lai vì chúng là nền tảng cho một dạng tồn tại mới: robot và những cỗ máy biết tư duy như con người. Qua nửa thế kỷ nghiên cứu, máy tính đã đánh bại được kỳ thủ cờ vua cự phách nhất của nhân loại, và những robot nhân hình có khả năng tương tác. Nhưng liệu máy móc có thể tư duy thực sự không? Có thật ý thức chỉ là một chương trình máy tính phức tạp? Cuốn Dẫn nhập ngắn về khoa học: Trí tuệ nhân tạosẽ giới thiệu tới độc giả những điều này.

Sách cùng loại