Dẫn nhập ngắn về khoa học – TIẾN HÓA: Minh họa sinh động bằng tranh

Tình trạng: Còn hàng

Giá bìa: 69.000₫

Giá đang giảm: 55.200₫

Tiết kiệm: 13.800₫ (- 20%)

Dẫn nhập ngắn về khoa học là lựa chọn sáng suốt nhất cho bất kỳ ai muốn truy cập nhanh và hiệu quả vào kho kiến thức khổng lồ. Khai thác thông tin khoa học khách quan từ những nguồn xác tín và sử dụng phong cách truyện tranh hài hước, bộ sách độc đáo này sẽ mở ra con đường sáng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết

Dẫn nhập ngắn về khoa học là lựa chọn sáng suốt nhất cho bất kỳ ai muốn truy cập nhanh và hiệu quả vào kho kiến thức khổng lồ. Khai thác thông tin khoa học khách quan từ những nguồn xác tín và sử dụng phong cách truyện tranh hài hước, bộ sách độc đáo này sẽ mở ra con đường sáng rõ nhất để tìm đến những ý tưởng khoa học đột phá của nhân loại.  

Các hình thái tiến hóa của sự sống có từng xuất hiện trên những hành tinh khác? Lợi ích của giao hợp là gì? Vì sao cha mẹ lại chăm sóc con cái? Cánh chưa phát triển hoàn chỉnh về cấu tạo sinh học có lợi gì cho chim? Năm 1859, Charles Darwin đã gây chấn động thế giới với lý thuyết đột phá của mình - tiến hóa thông qua quá trình chọn lọc tự nhiên. Hơn 150 năm sau, lý thuyết của ông vẫn thách thức những niềm tin căn bản nhất của nhân loại. ‘Dẫn nhập ngắn về khoa học: Tiến hóa’ sẽ giới thiệu quá trình hình thành ‘ý tưởng nguy hiểm của Darwin’ từng bước một, sau đó quan sát những lý giải sai lầm thường gặp về chọn lọc tự nhiên và gen vị kỷ dưới một góc nhìn mới. Phác họa những phát kiến mới nhất về di truyền học, môi trường và hành vi của động vật - cùng công trình của các tác giả sách khoa học bán chạy như Richard Dawkins và Steven Pinker - tác phẩm này hé lộ bằng chứng ủng hộ Thuyết tiến hóa mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Sách cùng loại