Dẫn nhập ngắn về khoa học – DI TRUYỀN BIỂU SINH: Minh họa sinh động bằng tranh (phát hành cuối T2/2020)

Tình trạng: Còn hàng

Giá bìa: 69.000₫

Giá đang giảm: 55.200₫

Tiết kiệm: 13.800₫ (- 20%)

Dẫn nhập ngắn về khoa học là lựa chọn sáng suốt nhất cho bất kỳ ai muốn truy cập nhanh và hiệu quả vào kho kiến thức khổng lồ. Khai thác thông tin khoa học khách quan từ những nguồn xác tín và sử dụng phong cách truyện tranh hài hước, bộ sách độc đáo này sẽ mở ra con đường sáng rõ nhất để tìm đến những ý tưởng khoa học đột phá của...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


Dẫn nhập ngắn về khoa học là lựa chọn sáng suốt nhất cho bất kỳ ai muốn truy cập nhanh và hiệu quả vào kho kiến thức khổng lồ. Khai thác thông tin khoa học khách quan từ những nguồn xác tín và sử dụng phong cách truyện tranh hài hước, bộ sách độc đáo này sẽ mở ra con đường sáng rõ nhất để tìm đến những ý tưởng khoa học đột phá của nhân loại. 

Di truyền học biểu sinh là lĩnh vực tạo ra nhiều cảm hứng nhất hiện nay, khai thác những tri thức về nguyên nhân và cách thức chúng ta thừa hưởng một số đặc điểm chung, quá trình phát triển của bệnh tật, sự lão hóa cũng như quá trình tiến hóa của con người như bao loài khác. Dẫn nhập ngắn về khoa học: Di truyền biểu sinh giới thiệu với độc giả di truyền học, sinh học tế bào và sự lôi cuốn của di truyền học biểu sinh, ngành có thể bổ sung lỗ hổng trong kiến thức của chúng ta, giúp ngành y phát triển mạnh. Chúng ta sẽ quan sát những cặp sinh đôi cùng trứng để thấy tác động của di truyền học biểu sinh từ môi trường và trải nghiệm xung quanh, cơ chế kích hoạt và bất hoạt một số gen nhất định ở các giai đoạn phát triển phôi, và cách các nhà khoa học đảo ngược quá trình chuyên biệt hóa của tế bào để tạo ra những con cóc nhân bản vô tính từ một tế bào ruột.

 

Sách cùng loại