Cuộc Phiêu Lưu Thần Kỳ Của Poppy Mũi Đỏ - Tập 1

Tình trạng: Chưa có sách

Giá bìa: 25.000₫

Giá đang giảm: 20.000₫

Tiết kiệm: 5.000₫ (- 20%)

Cuốn truyện là việc các bạn nhỏ từ Xứ sở kỳ diệu, nơi có dòng sông sữa, Trường Bí mật và vô số điều thần kỳ vượt Sông cổ tích để sang Xứ sở cổ tích, tìm kiếm Viên ngọc hình thành từ tình yêu và sự hi sinh, làm sống lại sức mạnh của rồng lửa, cứu xứ sở của mình khỏi sự tàn phá của Rồng bóng đêm. Hành trình sang xứ sở cổ tích của...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


Cuốn truyện là việc các bạn nhỏ từ Xứ sở kỳ diệu, nơi có dòng sông sữa, Trường Bí mật và vô số điều thần kỳ vượt Sông cổ tích để sang Xứ sở cổ tích, tìm kiếm Viên ngọc hình thành từ tình yêu và sự hi sinh, làm sống lại sức mạnh của rồng lửa, cứu xứ sở của mình khỏi sự tàn phá của Rồng bóng đêm.

Hành trình sang xứ sở cổ tích của các bạn đứng đầu là Poppy, cậu bé cá sấu Mũi đỏ. Ngoài ra còn có các bạn nhỏ của làng Vạn Hoa và thầy giáo Cóc đạo mạo, cô Chuồn chuồn ớt duyên dáng, mẹ cá sấu Mồm to và Phù thủy Mít, có Ngọc thần Ti - moon hỗ trợ dẫn đường. Họ đã vượt qua bao khó khăn gian khổ, làm nên những điều kỳ diệu để đem lại cho những câu chuyện cổ tích nhiều niềm vui và nước mắt. Bằng sự dũng cảm của mình, các bạn đã giúp Nàng tiên cá có được tình yêu của hoàng tử, giúp Cô bé bán diêm giữ được tính mạng và tình yêu thương của người cha….

Trong cuộc hành trình cùng các bạn nhỏ, Mẹ cá sấu mồm to và Thầy giáo cóc, cô Chuồn chuồn ớt đã bị Siêu thượng đế giam giữ vì đã để các bạn xâm phạm vào xứ sở cổ tích, làm đảo lộn xứ sở.

Đúng lúc vô vàn khó khăn trải ra trước mắt thì cũng là lúc Ngọc thần Ti - moon không thể chỉ đường cho các bạn đi tiếp.

Khi nguy nan nhất, khó khăn nhất cũng là lúc các bạn phải chiến đấu với bà Hoàng hậu độc ác, hiện thân của Phù thủy Địa Ngục. Cuộc chiến của họ diễn ra vô cùng gay cấn, khốc liệt với sự xuất hiện của nàng Li - dơ, người con gái trong sáng, thánh thiện và ngoan đạo hơn cả cuốn kinh thánh.

Một cuộc chiến không cân sức diễn ra ở Xứ sở cổ tích giữa những thế lực độc ác và những tâm hồn cao đẹp. Viên ngọc từ Tình yêu và sự hi sinh sẽ được tìm thấy bằng cách nào? Những nhân vật đáng yêu và bí ẩn nào sẽ tham gia hành trình cùng các bạn?

Câu chuyện là một sự tưởng tượng sáng tạo và phong phú, hoàn toàn dán nhãn Lee Miu. Truyện còn là sự kết hợp giữa ngôn ngữ mượt mà, trong sáng với những bài học nhỏ bé, nhẹ nhàng về giá trị sống, kỹ năng sống, về tình yêu thương và sự hi sinh. Truyện Cuộc phiêu lưu thần kỳ của Poppy mũi đỏ chắc chắn sẽ là cuốn sách đáng yêu dành cho các bạn độc giả nhí và những bạn độc giả Nhớn ham mê truyện cổ tích, thích thú với những điều kỳ diệu.

Sách cùng loại