Contact Center - Nghề Dịch Vụ Khách Hàng Qua Điện Thoại

Tình trạng: Chưa có sách

Giá bìa: 69.000₫

Giá đang giảm: 55.200₫

Tiết kiệm: 13.800₫ (- 20%)

Contact Center – Nghề dịch vụ khách hàng qua điện thoại là cuốn sách mà bạn không thể bỏ qua nếu bạn đang làm việc trong ngành dịch vụ khách hàng qua điện thoại/ Contact Center hoặc mong muốn hoàn thiện công tác chăm sóc khách hàng trong tổ chức của mình. Cuốn sách giới thiệu một mô hình tổng thể kết hợp giữa Contact Center và CRM không chỉ để tối ưu hóa hiệu quả...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Những chương trình khuyến mãiChi tiết
  • 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết

Contact Center – Nghề dịch vụ khách hàng qua điện thoại là cuốn sách mà bạn không thể bỏ qua nếu bạn đang làm việc trong ngành dịch vụ khách hàng qua điện thoại/ Contact Center hoặc mong muốn hoàn thiện công tác chăm sóc khách hàng trong tổ chức của mình.

Cuốn sách giới thiệu một mô hình tổng thể kết hợp giữa Contact Center và CRM không chỉ để tối ưu hóa hiệu quả chăm sóc, mức độ hài hòng của khách hàng mà còn là nguồn thông tin hữu ích về phản hồi thị trường cho các quyết định của nhà lãnh đạo.Tác giả Bùi Xuân Phong đã vận dụng hiệu quả kinh nghiệm làm việc lâu năm của mình để đem đến cho độc giả một bức tranh toàn cảnh về môi trường Contact Center.

Tuy thuộc dòng sách kinh doanh – quản trịcuốn sách này không hề khô khan hay giáo điều mà ngược lại, nó luôn được minh họa bằng những tình huống cụ thể đã được phân tích và giải đáp kĩ lưỡng bởi tác giả - người được biết đến với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng.

Contact Center – Nghề dịch vụ khách hàng qua điện thoại là cuốn sách đầu tiên trên thế giới viết bằng tiếng Việt về nghề dịch vụ khách hàng qua điện thoại được xuất bản tại Việt Nam. Là một cuốn sách bán chạy nhất, nó không chỉ hữu dụng và cần thiết cho các cấp quản lý tại Call Center/ Contact Center mà nó còn là cuốn sách tham khảo hữu dụng cho bất kỳ ai quan tâm đến một nghề hoàn toàn mới và đang trên đà phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam – nghề dịch vụ khách hàng qua điện thoại.

Sách cùng loại