Con Giỏi Con Ngoan

Tình trạng: Còn hàng

Giá bìa: 159.000₫

Giá đang giảm: 127.200₫

Tiết kiệm: 31.800₫ (- 20%)

Con Giỏi Con Ngoan Con Giỏi Con Ngoan - không chỉ dừng lại ở một cuốn sách Kỹ năng , Con Giỏi Con Ngoan còn là cuốn cẩm nang mà bất cứ cha mẹ nào cũng nên đọc và tham khảo để có phương pháp giáo dục con hợp lý. "Tiềm năng của con người là vô cùng lớn, sự dưỡng dục sau này có thể thay đổi...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


Con Giỏi Con Ngoan

Con Giỏi Con Ngoan - không chỉ dừng lại ở một cuốn sách Kỹ năng, Con Giỏi Con Ngoan còn là cuốn cẩm nang mà bất cứ cha mẹ nào cũng nên đọc và tham khảo để có phương pháp giáo dục con hợp lý.

"Tiềm năng của con người là vô cùng lớn, sự dưỡng dục sau này có thể thay đổi nhiều điểu bẩm sinh. Tôi cho rằng cái đích quan trọng nhất của giáo dục chính là dạy con trẻ quan niệm học tập là suốt đời, và thái độ "không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền".

"Hồng Lan giống như một người dẫn đường thông thái, bà dùng kiến thức chuyên môn uyên thâm của mình  để chỉ dẫn cho các bậc cha mẹ tránh xa khỏi những cạm bẫy và những luồng thông tin lừa bịp của những kẻ ngụy khoa học, giúp họ bước đi trên con đường giáo dục con cái một cách đúng đắn và an toàn".

- Doãn Kiến Lợi tác giả cuốn sách "Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt"

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Đánh giá sản phẩm

4

Sách cùng loại