Combo Tôi là thầy tướng số (3 tập)

Tác giả: Dịch Chi
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
467.000₫
Loại sách:combo sách
Số lượng còn lại:
Còn hàng

TÔI LÀ THẦY TƯỚNG SỐ - BỘ SÁCH BÓC TRẦN MÁNH KHÓE CỦA CÁC THẦY TƯỚNG SỐ

Nhược điểm trong bản tính con người chính là: tham, sân, si.

Có thể nói, dường như tất cả tai họa đều bắt nguồn từ đây. Một khi nhược điểm này bị lộ ra, kẻ lừa đảo bằng nghề tướng số tất sẽ có cơ hội ra tay. Những kẻ này được đào tạo vô cùng bài bản, giỏi nắm bắt tâm lý, nhìn thấu từng tia hy vọng, lòng tham lam, tâm hư vinh, sự đố kỵ, nỗi sợ hãi, tính ngạo mạn trên từng khuôn mặt.

 -    Khi cha mẹ đến xem cho con cái thì hỏi về vấn đề gì, còn con cái đến xem cho cha mẹ thì muốn biết điều chi. Người ta thường nói: “Dâu nhà người ngoan, con nhà mình giỏi”, cha mẹ nào chẳng nghĩ con mình đặc biệt hơn những đứa trẻ khác, ai mà chẳng hy vọng con cái thành tài; trai thành rồng, gái thành phượng, cho dù bản thân chỉ là…con gà trụi lông.

 -    Khi vợ đến xem cho chồng, hoặc chồng xem cho vợ thì thường mang tâm lý ra sao. Thông thường không nằm ngoài hai trạng thái chính: tâm lý đón đầu và tâm lý nghi hoặc, còn thầy tướng số chỉ việc quan sát trạng thái tình cảm biểu lộ trong từ cử chỉ nét mặt là có thể phán đoán vô cùng chính xác

   -   Sĩ tử là kẻ đọc sách, nhà buôn là kẻ lắm tiền nhiều của, quan chức mà địa vị càng cao thì dã tâm càng lớn. Vậy những đối tượng này đến xem tướng số thì họ quan tâm đến vấn đề gì? Trạng thái tâm lý của họ ra sao, tất cả đều bị thầy tướng số nắm rõ như lòng bàn tay.

Cùng với nghệ thuật dàn cục, thủ pháp Lỗ Ban môn gian trá, thuật Trát phi giả thần giả quỷ, hủ tục đuổi xác, cưới ma… lần lượt được tái hiện vô cùng chi tiết trong bộ sách 3 cuốn "Tôi là thầy thướng số" của tác giả Dịch Chi đưa bạn đọc ngược dòng thời gian tìm hiểu về trí tuệ người xưa và giới giang hồ hiểm ác ẩn sau nghề tướng số.

----------

Tại Trung Quốc, hai tập đầu của bộ sách bán được hơn 200.000 bản trong vòng 3 tháng sau khi xuất bản.
Khi vừa xuất bản tại Việt Nam, bộ sách TÔI LÀ THẤY TƯỚNG SỐ đã được rất nhiều độc giả chờ mong và đón nhận.

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...