Combo Phương thức Amazon

Tác giả: John Rossman
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
182.400₫ Giá cũ: 228.000₫ Rẻ hơn 45.600₫ so với thị trường
Loại sách:mới
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Alpha Books xin trân trọng giới thiệu bộ sách Phương thức Amazon của tác giả John Rossman:

Phương thức Amazon: 14 nguyên tắc lãnh đạo của một công ty đột phá bậc nhất thế giới

Chỉ trong 20 năm, từ một công ty bán sách trực tuyến, Amazon.com đã chiếm lĩnh thế giới mua sắm trực tuyến, góp phần thúc đẩy cuộc cách mạng về thiết bị đọc cá nhân và phá vỡ nhiều ngành công nghiệp, bao gồm bán lẻ, xuất bản, hậu cần, thiết bị, may mặc và điện toán đám mây.

Vậy bí mật thành công của Amazon là gì? Có hàng chục triệu sản phẩm trong kho, năng lực công nghệ vượt trội hay nhiều cải tiến về dịch vụ khách hàng?

Trong Phương Thức Amazon, Rossman sẽ cho độc giả câu trả lời trọn vẹn nhất. Thông qua các trải nghiệm chân thực và những mẩu chuyện hài hước, phong cách điều hành lấy khách hàng làm trung tâm cùng 14 nguyên tắc lãnh đạo đã dẫn dắt và định hình các chiến lược kinh doanh cũng như văn hóa của Amazon cũng được hé lộ.

Các nguyên tắc này đã thúc đẩy văn hóa đổi mới tại Amazon và có thể giúp bất kỳ doanh nghiệp nào giành được lợi thế cạnh tranh.

Phương Thức Amazon - 10 nguyên lý Internet Vạn vật thay đổi doanh nghiệp hiện đại

Amazon là công ty công nghệ đột phá bậc nhất thế giới với các chiến lược IoT có tầm ảnh hưởng lớn đến mọi tổ chức và lĩnh vực. Sau nhiều năm nghiên cứu và làm việc tại Amazon cũng như nhiều công ty khác, John Rossman đã đúc kết ra 10 nguyên lý - 10 bài học đáng giá giúp mọi doanh nghiệp tiến bước thành công vào kỷ nguyên IoT như:

- Cải thiện trải nghiệm người dùng nhờ công cụ IoT

- Quản trị doanh nghiệp thông qua quản lý số liệu, thuật toán sử dụng IoT

- Phương thức khởi đầu với IoT nào mà không phải đặt cược quá lớn

- Những mô hình kinh doanh mới mà IoT tạo ra

- Các chiến lược IoT đột phá trong ngành của bạn

Hãy nắm vững và vận dụng các nguyên lý này để biến IoT thành công cụ giúp doanh nghiệp bạn thay đổi và dẫn dắt cuộc chơi.

Xin trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...