Combo Hùng mạnh hơn sau khủng hoảng

Tác giả: cập nhật
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
606.000₫
Loại sách:combo sách
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Combo HÙNG MẠNH HƠN SAU KHỦNG HOẢNG

ƯU ĐÃI KHI MUA TRỌN BỘ: 606.000 VND > 485.000 VNĐ

 

1. Hoảng Loạn, Hỗn Loạn Và Cuồng Loạn - Gần 400 năm lịch sử các cuộc khủng hoảng tài chính

Súc tích, giàu thông tin, Hoảng loạn, Hỗn loạn và Cuồng loạn thâu tóm gần 400 năm lịch sử tài chính thế giới với 10 cuộc khủng hoảng lớn. Có thể coi Hoảng loạn, Hỗn loạn và Cuồng loạn là bản sử ký thú vị và hấp dẫn về con đường dẫn đến các cuộc khủng hoảng tài chính qua hàng thế kỷ. Bất cứ ai quan tâm và muốn học hỏi từ lịch sử, hay muốn đầu tư khôn ngoan đều không thể bỏ qua cuốn sách này.

2. Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng - Thoát khỏi các trò lừa đảo khi thị trường chứng khoán bất động sản và tài chính suy thoái

Mở đầu Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng là hình ảnh Phố Wall đang bị bao trùm bởi bóng mây đen của khủng hoảng, của những trò bịp bợm, lừa dối, những mánh khóe của các công ty môi giới, kiểm toán. Nhẹ nhàng như một câu chuyện, lôi cuốn và sống động như một cuốn tiểu thuyết nhưng vẫn rất thực tế với đầy ắp những sự kiện, Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng giúp người đọc dễ dàng hiểu, nắm vững và áp dụng những bí quyết học được để đầu tư thành công trong những hoàn cảnh khó khăn nhất.

3.  Hùng Mạnh Hơn Sau Khủng Hoảng - 7 bài học thiết yếu để vượt qua thảm họa

Hùng mạnh hơn sau khủng hoảng chỉ ra những thách thức cơ bản mà tất cả các tổ chức công và tư, tổ chức lợi nhuận và phi lợi nhuận, cần phải đối mặt và vượt qua nếu mong muốn tồn tại được với cuộc sống hiện tại. Để có thể đối mặt và vượt qua những thách thức này, những tổ chức thành công sau cuộc khủng hoảng đã nghiên cứu và áp dụng bảy năng lực cần thiết, cho dù không thể làm chủ một cách hoàn toàn. Những năng lực này có thể giúp chúng ta dự đoán, lên kế hoạch, và đối phó với những cuộc khủng hoảng vốn là điều không thể tránh khỏi trong thế giới ngày nay.

4. Quản Trị Trong Thời Khủng Hoảng - Chiến lược biến đổi những mối đe dọa thành cơ hội phát triển

Là một trong những cuốn sách kinh điển về quản trị của Cha đẻ Ngành quản trị hiện đại - Peter Drucker, Quản trị trong thời khủng hoảng tập trung hoàn toàn vào các hành động, chiến lược và cơ hội, những điều các nhà quản trị có thể làm, nên làm và phải làm trong những thời kỳ biến động, khủng hoảng. Đó là: Làm cho doanh nghiệp thích ứng với lạm phát, Quản lý khả năng tài chính và khả năng thanh toán tiền mặt, Quản lý hiệu suất công việc...

Alphabooks trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...