Combo Harvard Business School

Tác giả: Mark H. McCormack
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
317.600₫ Giá cũ: 397.000₫ Rẻ hơn 79.400₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Combo Harvard Business School

Combo Harvard Business School là một bộ sách kinh doanh đang được đông đảo bạn đọc quan tâm. Combo này sẽ đem đến cho người đọc những kinh nghiệm thực tế về bán hàng, thương lượng, khởi sự, xây dựng, điều hành một doanh nghiệp, quản lý con người,... Trong combo này, bao gồm ba cuốn sách: 

Những điều trường Harvard thật sự dạy bạn là cuốn sách trả lời cho câu hỏi: Người ta đã dạy gì cho học viên trong những năm tháng học tập tại Havard để đào tạo nên những con người xuất sắc như vậy? Cuốn sách mô tả trải nghiệm của bản thân tác giả và các bạn học trong cái nôi của chủ nghĩa tư bản. Khối lượng bài học nặng nề, nhất là trong những tuần đầu tiên, học viên phải đánh vật với các lĩnh vực chuyên môn của kinh doanh như tài chính, kế toán, điều hành, marketing và ứng xử trong tổ chức. Vài tháng sau, bản thân áp lực tìm việc, một công việc “thích hợp”, đã là một quá trình giáo dục riêng, vượt xa những gì xảy ra trong lớp học. Tác giả cuốn sách Những điều trường Havard thật sự dạy bạn cho biết ‘’Tôi yêu quý hai năm ở Harvard. Các bạn học của tôi rất lịch thiệp và ân cần. Hầu hết giảng viên trong khoa tận tụy truyền cho sinh viên niềm say mê môn học. Cơ sở vật chất và con người đều rất tốt. Chẳng có chỗ nào quan sát chủ nghĩa tư bản tốt hơn nơi này. Đối với tôi và với những người tôi biết, Harvard đã làm thay đổi cách nhìn nhận tương lai và cơ hội bằng con đường kinh doanh’’. Nếu bạn quan tâm đến tấm bằng MBA, những gì được giảng dạy tại Havard, hay đơn giản là khám phá tại sao MBA – ba chữ cái quý báu này- lại trở thành tấm vé “vào cửa”, trong một số trường hợp còn là yêu cầu bắt buộc, để thành công trong kinh doanh, hãy tìm câu trả lời trong cuốn sách thú vị này.

Cuốn thứ hai trong combo này là Những Điều Trường Harvard Vẫn Không Dạy Bạn. Đây là câu chuyện chân thực, một cú hích mạnh mẽ và những chỉ dẫn thực tế để bạn biết cách tổ chức, tiến về phía trước và có được lợi thế cạnh tranh. Cuốn sách sẽ giúp cho bạn thấy được những chiến lược thành công của một doanh nhân tài ba về mua bán, quản lý cũng như đàm phán. Đồng thời, nó cũng giúp bạn vượt qua mọi tình huống – ngay cả khi môi trường cạnh tranh diễn ra khốc liệt nhất. Ngoài ra, khi đọc cuốn sách này, bạn còn biết thêm được:

– Làm thế nào để kiếm được công việc tốt ngay từ lần đầu tiên – và bốn cách để chứng minh bạn xứng đáng hưởng mức lương cao hơn,

– Năm phẩm chất của người thành công: làm thế nào để tận dụng tối đa những cơ hội hiếm hoi,

– Chìa khóa của văn hóa doanh nghiệp: lãnh đạo, quản lý và tạo dựng quan hệ,

– Mười điều tâm niệm trên thương trường,

– Bảy kiểu người nguy hiểm trong công ty bạn,

Và còn nhiều kinh nghiệm quý báu khác nữa…

Một cuốn sách không thể bỏ qua trong combo này là Những điều trường Harvard không dạy bạn. Với lối viết thẳng thắn và mạnh mẽ,  tác giả đã cung cấp nhiều kinh nghiệm thực tế về: Cách thức thấu hiểu con người,  những bí ẩn của một cuộc đàm phán, cách điều hành và tham dự một cuộc họp, biến sự giận dữ của đối tác thành cơ hội, đón nhận những thách thức, nhạy bén để nhận biết vận may, vv…

Có thể nói, đây thật sự là những cuốn sách cần thiết dành cho tất cả những ai đang kiếm tìm giải pháp thành công trong thế giới kinh doanh đầy thách thức.

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...