Combo Dịch vụ khách hàng

Tác giả: cập nhật
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
617.600₫ Giá cũ: 772.000₫ Rẻ hơn 154.400₫ so với thị trường

7 cuốn sách tổng hợp các thông tin bổ ích, thiết thực về hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, kết nối và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng.

Loại sách:sách
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Làm sao để có được thiện cảm từ khách hàng và tạo ra mối quan hệ gắn bó lâu dài, giúp khách hàng luôn nhớ đến sản phẩm và dịch vụ của bạn, cách thức nào để những khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng trung thành là vấn đề mà bất kỳ ai làm trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng luôn quan tâm.

Để tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi trên, Alpha Books xin giới thiệu 7 cuốn sách giúp bạn thành công trong việc chinh phục khách hàng.

1. Dịch vụ khách hàng 5 sao: Điều gì khiến khách hàng không thể rời bỏ bạn?

Chúng ta ai cũng thích được tận hưởng dịch vụ 5 sao. Nó khiến bạn thấy mình thật đặc biệt, được quý mến, thậm chí là được yêu thương. Khi khách hàng của bạn có cảm giác đó, họ sẽ dễ dàng ủng hộ và tha thứ hơn. 

Và đó cũng chính là chìa khoá. Mọi người thường nói về những dịch vụ với chất lượng thật tuyệt vời hoặc vô cùng tồi tệ, họ hiếm khi nói về những dịch vụ thường thường. Chúng ta đang sống trong một thế giới với rất nhiều sự thay đổi, và một trong những sự thay đổi lớn nhất là việc khách hàng đòi hỏi ngày càng cao, và vấn đề là họ không nói cho bạn biết điều đó. 

Simon Perkins, Giám đốc vận hành Contrywide Estate Agents đã từng nhận xét "Nếu bạn muốn thay đổi hoàn toàn trải nghiệm khách hàng thì một dịch vụ chất lượng 5 sao là điểm khởi đầu dành cho bạn. Ngay cả khi bạn nghĩ mình đã chinh phục được khách hàng, Micheal vẫn có thể giúp bạn trở nên tốt hơn nữa. Đây là một cuốn sách xuất sắc mà tất cả mọi người có thể thu hoạch được điều gì đó!"

2. Tuyệt chiêu thuyết phục, hạ gục khách hàng: Khi những thay đổi nhỏ quyết định thành công lớn trong chiến lược truyền thông

Dù đối tượng phải thuyết phục là ai hay khó tính đến thế nào, bạn chỉ cần biết rằng: Khi gây ảnh hưởng lên hành vi của mọi người, những thay đổi nhỏ trong cách tiếp cận sẽ tạo ra những khác biệt to lớn.

Cuốn sách này sẽ chỉ ra bằng cách nào chúng ta có thể gây ảnh hưởng và thuyết phục mọi người một cách hiệu quả nhất.

Cuốn sách cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về rất nhiều những thay đổi nhỏ và cấp thiết mà bạn có thể ứng dụng ngay lập tức vào công việc và cuộc sống.

3. Những đòn tâm lý trong thuyết phục
Cuốn sách sẽ giúp bạn trả lời cho vấn đề: “Tại sao một số người lại có sức thuyết phục đến mê hoặc và luôn là người làm chủ Trò chơi Thuyết phục?”.
Tác giả - nhà tâm lý học nổi tiếng Robert B. Cialdini tiết lộ 6 "vũ khí" gây ảnh hưởng đầy uy lực: cam kết và nhất quán, khan hiếm, đáp trả, bằng chứng xã hội, uy quyền, thiện cảm. 
Nhưng mỗi loại “vũ khí” trên lại bị chi phối bởi một nguyên tắc tâm lý cơ bản, chúng điều khiển hành vi con người và nhờ đó mà tạo nên sức mạnh cho mỗi thủ thuật. Đặc biệt khi được kết  hợp với nhau, chúng sẽ tạo ra ảnh hưởng vô cùng lớn. 
“Những đòn tâm lý trong thuyết phục” giúp bạn sở hữu kho vũ khí đó và trở thành người làm chủ Trò chơi Thuyết phục. Bạn sẽ không bao giờ nói "đồng ý" nếu thật sự bạn muốn nói "không" và bạn sẽ không ngừng ngạc nhiên với khả năng gây ảnh hưởng lớn lên trong bạn từng ngày.

4. Bán quần áo là phải bán như thế này này: Không chỉ bán quần áo mà bạn có thể bán mọi thứ! 

Bán Quần Áo Là Phải Bán Như Thế Này Này! là cuốn sách chứa đựng nhiều điều khác biệt so với các tài liệu hướng dẫn thường thấy. Cuốn sách mô tả một cách toàn diện việc kinh doanh trong lĩnh vưc thời trang với các chiến lược bán hàng cụ thể, thực tế, có tính thực tế rất cao khi áp dụng vào việc đào tạo nhân viên. Cuốn sách kinh doanh này đồng thời cũng đưa ra những hướng dẫn, gợi ý, các mẫu câu sử dụng phù hợp với ngữ cảnh giúp việc trao đổi với khách hàng trở nên gần gũi thuyết phục.

 Được đúc kết từ những trải nghiệm thực tế trên thương trường, những kinh nghiêm kiến thức được truyền tải trong cuốn sách Bán Quần Áo Là Phải Bán Như Thế Này Này! có thể áp dụng để xử lý linh hoạt trong rất nhiều trường hợp cụ thể. Đặc biệt hơn nữa, cuốn sách cũng đề cập đến những cách ứng xử thất bại không nên dùng để giúp nhân viên bán hàng có cái nhìn cận cảnh và thực tế hơn để tránh những kết quả không đáng có xảy ra.

Hãy đọc và áp dụng những lời khuyên hữu ích từ Bán Quần Áo Là Phải Bán Như Thế Này Này! và tận hưởng sự đột phá trong doanh thu và thành công trong công việc kinh doanh của bạn.

5. Thuật bán hàng
Bậc thầy về đào tạo bán hàng Brian Tracy đã trao cho bất cứ ai muốn thành công trong lĩnh vực kinh doanh bí quyết để giành chiến thắng. 
Với 21 bí kíp ngắn gọn, bạn sẽ biết cách:
- Đưa ra các mục tiêu rõ ràng và đạt được chúng; 
- Luôn tràn đầy nhiệt huyết, nắm rõ sản phẩm của mình; 
- Phân tích các đối thủ cạnh tranh, phát triển chiến lược bán hàng, tìm kiếm và đánh giá nhanh khách hàng tiềm năng; 
Từ đó, bạn biết cách đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến với nhiều khách hàng hơn, đồng thời biết được lý do tại sao lại có những người bán hàng rất thành công trong việc bán hàng.
Với những chiến lược đã được chứng minh tính hiệu quả và những tầm nhìn vô giá, “Thuật bán hàng” sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong cuộc chiến bán hàng để trở thành một trong những nhân viên bán hàng hàng đầu.

6. Đọc vị khách hàng
“Đọc vị khách hàng” mang đến những công cụ giúp bạn định hình sở thích và phong cách mua hàng của các nhóm khách hàng khác nhau, từ đó giúp bạn lựa chọn cách tiếp cận phù hợp với từng kiểu khách hàng. 
Cuốn sách giới thiệu 4 phong cách mua hàng phổ biến của khách hàng, bao gồm: 
- Nguyên nhân khiến mỗi nhân viên bán hàng lựa chọn một phong cách bán hàng khác nhau;
- Điều gì nên và không nên thực hiện khi bán hàng theo từng phong cách; 
- Những sai lầm điển hình khi nhân viên bán hàng theo những phong cách khác nhau; 
- Những dấu hiệu cho thấy bạn đang sử dụng sai phương pháp bán hàng, và giới thiệu cho bạn biết cách thay đổi thông điệp bán hàng sao cho phù hợp. 
Từ đó, bạn có thể áp dụng hiệu quả cách thức bán hàng phù hợp và nâng cao tỷ lệ thành công của mình khi đưa ra thông điệp bán hàng cho khách hàng của mình.

7. Bán gì thì bán chứ đừng bán hàng
Cuốn sách theo đuổi một tôn chỉ duy nhất: “Đừng vội vàng bán hàng, hãy học cách giúp khách mua hàng”. 
Vì khi bán đúng những gì phù hợp với khách hàng và mang lại cho họ trải nghiệm mua hàng tuyệt vời, bạn có thể khiến vị khách hàng đó trở thành khách hàng trung thành của mình.
Cuốn sách hướng đến các vấn đề mà nhân viên phục vụ và quản lý cửa hàng thường gặp phải và bám sát vào quá trình từ khi khách hàng bước vào đến khi ra khỏi cửa hàng. Các vấn đề được cụ thể hóa qua nhiều tình huống thực tế trong lĩnh vực bán lẻ, giúp bạn biết cách hành động để có lợi cho việc hợp tác, cũng như tránh được những rủi ro không mong muốn để thành công chinh phục khách hàng của mình.

Alpha Books xin trân trọng giới thiệu

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...