Combo Cẩm nang sơ cấp cứu thường thức + Cẩm nang sơ cấp cứu trẻ em (FREESHIP toàn quốc)

Tình trạng: Còn hàng

Giá bìa: 498.000₫

Giá đang giảm: 448.200₫

Tiết kiệm: 49.800₫ (- 10%)

Việc trang bị các kỹ năng sơ cứu cơ bản, chính xác và vận dụng kịp thời có ý nghĩa sống còn đối với nạn nhân trong đa số tình huống tai nạn. Bên cạnh đó, việc bị thương hay đau ốm là một phần trong quá trình trưởng thành của trẻ. Dẫu vậy, nếu không biết cách xử trí kịp thời và đúng cách, quá trình hồi phục sẽ lâu hơn, trong một số trường hợp...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


Việc trang bị các kỹ năng sơ cứu cơ bản, chính xác và vận dụng kịp thời có ý nghĩa sống còn đối với nạn nhân trong đa số tình huống tai nạn. Bên cạnh đó, việc bị thương hay đau ốm là một phần trong quá trình trưởng thành của trẻ. Dẫu vậy, nếu không biết cách xử trí kịp thời và đúng cách, quá trình hồi phục sẽ lâu hơn, trong một số trường hợp còn nguy hiểm đến tính mạng. Nhận thức rõ tất cả những điều này, cùng thực tế là kiến thức và kỹ năng về sơ cứu còn chưa được phổ cập rộng rãi ở Việt Nam, Alpha books xin giới thiệu 2 cuốn sách này tới bạn đọc. 

Cẩm nang Sơ cấp cứu thường thức là sản phẩm của hội các Tổ chức sơ cứu tại Anh, bao gồm tổ chức Cứu thương St John, tổ chức Sơ cứu St Andrew’s và hội Chữ thập đỏ Anh quốc. Với hàng trăm năm kinh nghiệm, đây là những tổ chức có những chuyên gia được ghi nhận trong lĩnh vực đào tạo và thực hành sơ cứu. 

Sách được dịch bởi Thạc sỹ, bác sỹ Vũ Việt Hà - Phó trưởng khoa cấp cứu - BV Đại học Y Hà Nội và Tổ chức giáo dục sức khỏe Wellbeing. 

Chi tiết các cuốn sách:

1. Cẩm nang sơ cấp cứu thường thức

2. Cẩm nang sơ cấp cứu trẻ em

Sách cùng loại