Combo 8 cuốn sách Kinh điển về Tài chính

Tác giả: Nhiều Tác Giả
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 4,5 sao)
1.315.000₫ Giá cũ: 1.462.000₫ Rẻ hơn 147.000₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Hết hàng

Những cuốn sách giúp bạn hiểu về cách thức vận hành, những sự kiện  làm thay đổi thế giới tài chính, và lối tư duy cùng những kiến giải sâu sắc của cả những nhà thực hành lẫn tư tưởng gia xuất sắc trong thời đại chúng ta.

Combo 8 cuốn sách tài chính kinh điển thế giới này cũng là những cuốn sách thuộc top ăn khách về chủ đề tài chính đầu tư của Alpha Books trong suốt thời gian qua. Bộ sách sẽ mang lại cho độc giả:
- Một phông nền kiến thức vững vàng về thế giới tài chính, cách thức vận hành của nó, cùng những góc khuất ít người biết đến.
- Một cái nhìn xuyên suốt và bao quát về lĩnh vực tài chính, từ lịch sử tới hiện đại, từ phương Tây sang phương Đông.
- Những kiến giải sâu sắc, giúp chúng ta tiếp cận được lối tư duy đã mang lại thành công cho các nhà đầu tư và tư tưởng gia nổi tiếng nhất thế giới đương đại.
- Những câu chuyện, những sự kiện nổi bật trong lịch sử ngành tài chính cùng những chi tiết thú vị xung quanh.


1. Những ông trùm tài chính
Mọi người đều cho rằng cuộc Đại Khủng Hoảng 1929 là kết quả của rất nhiều biến cố vượt ngoài tầm kiểm soát của các cá nhân cũng như chính phủ. Tuy nhiên, Liaquat Ahamed đã chỉ ra rằng quyền lực tập trung trong tay một số chủ ngân hàng là nguyên nhân chính gây ra cuộc Đại Khủng Hoảng 1929. Hậu quả của nó kéo dài trong nhiều thập kỷ và là tiền đề của Chiến tranh Thế giới thứ Hai.

2. Phương Pháp Đầu Tư Warren Buffett
Phác họa các nguyên lý kinh doanh ,quản lý ,tài chính và giá trị hình thành nên phương pháp đầu tư Buffett.
Phân tích quá trình quản lý danh mục đầu tư.
Thảo luận khái niệm tâm lý tiền bạc và cách Buffett sử dụng khái niệm này để tránh những sai lầm thông thường trong đầu tư.

3. Thiên Nga Đen
Đã có thời ai cũng nghĩ thiên nga toàn màu trắng cho đến lúc các nhà thám hiểm khám phá thiên nga đen ở Úc. Thiên Nga Đen là ẩn dụ chỉ những điều không ai nghĩ sẽ xảy ra nhưng vẫn có khả năng xảy ra.

Thiên Nga Đen có 3 đặc điểm chính:
+ Không thể dự đoán
+ Có tác động nặng nề
+ Sau khi xảy ra, lời giải thích mới được dựng lên để khiến biến cố đó ít ngẫu nhiên hơn, dễ dự đoán hơn so với bản chất thật của nó.

4. Trên đỉnh phố Wall
Đưa ra những chỉ dẫn dễ dàng áp dụng để có thể lựa chọn được những danh mục từ việc đánh giá các báo cáo tài chính của công ty và nhận ra những con số thực sự có giá trị. 
Tác giả giải thích và đưa ra những chỉ dẫn để đầu tư theo chu kỳ, hay thay đổi hoàn toàn danh mục đầu tư để theo đuổi những công ty đang phát triển nhanh.

5. Bán khống
Khi tin tức vế sự sụp đổ của thị trường chứng khoán Mỹ vào cuối năm 2008 được công bố, nó đã gây ra một cú sốc lớn đối với nền kinh tế Mỹ cũng như nhiều người dân, nhưng với những nhà hoạch định chính sách cũng như các chuyên gia phân tích tài chính, đó đã không còn là tin mới. Sự khủng hoảng thực sự đã diễn ra thầm lặng từ năm trước đó trong các thị trường ngách, nơi mặt trời không chiếu đến, nơi Ủy ban Chứng khoán & Hối đoái Mỹ không dám, hay không buồn rờ tới.

6. Những bố già châu Á
Họ là ai?
Nhà tài phiệt hay trùm xã hội đen?
Những tính cách đặc trưng của họ là gì?

Cuốn sách này sẽ cho bạn biết:
Họ đã trở thành Bố già như thế nào?
Họ nắm giữ những dòng tiền mặt và khuynh đảo thị trường vốn ra sao?
Cấu trúc tổ chức doanh nghiệp của các Bố già như thế nào?
...

7. Bong bóng kinh tế
Cơn sóng thần tín dụng giá rẻ quét qua thế giới từ năm 2002 đến năm 2008 không phải là một hiện tượng tài chính đơn giản: đó là một sự cám dỗ, một cơ hội cho mọi xã hội phô bày những khía cạnh trong tính cách mà bình thường chúng ta không bao giờ để lộ ra. Người Iceland muốn ngừng câu cá và trở thành nhân viên ngân hàng đầu tư, người Đức muốn trở nên Đức hơn, còn người Ireland không muốn làm người Ireland nữa.

8. Trò Bịp Trên Phố Wall
Hồi ký của Michael Lewis về bốn năm làm việc tại Hãng đầu tư Salomon Brothers, từ một thợ học việc non nớt đến một nhà buôn trái phiếu thành đạt, làm ra hàng triệu đô-la cho hãng và kiếm tiền từ cuộc đổ xô “tìm vàng” thời hiện đại.

Cuốn sách Tài chính và đầu tư này ghi lại giai đoạn đỉnh điểm của những năm điên cuồng và đầy biến động – một cái nhìn hậu trường trong một thời kỳ khác thường và hỗn loạn của nền kinh tế Mỹ.


 

ĐẶT MUA TRỌN BỘ 8 CUỐN NHẬN NGAY ƯU ĐÃI ĐẾN 463.000đ VÀ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá sản phẩm

4,5