COMBO QUẢN LÝ - LÃNH ĐẠO

Tác giả: cập nhật
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
328.000₫
Loại sách:alpha biz
Số lượng còn lại:
Còn hàng

Năm 2020 đã đến, mỗi người đều có những dự định mới, kế hoạch mới vậy hãy tham khảo ngay 2 cuốn sách về lãnh đạo giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn, thử thách để chèo lái doanh nghiệp của mình tăng năng suất.

1. NHỮNG THÁCH THỨC CỦA NHÀ LÃNH ĐẠO đưa ra kết quả nghiên cứu để chứng minh cho các nguyên tắc, cung cấp ví dụ người thật, việc thật để chứng minh từng hành vi trong đời thực, và đưa ra những lời khuyên cụ thể để người đọc có thể tự lựa chọn hành vi phù hợp với mình. Cuối mỗi chương đều có phần Hành động, đó chính là gợi ý của tác giả giúp người đọc có thể liên tục cập nhật các hành vi và thái độ của một lãnh đạo. Dù đặt ra mục tiêu phát triển bản thân, cấp dưới, tập thể, đồng nghiệp, cấp trên hay cộng đồng, bạn hoàn toàn có thể làm theo những lời khuyên theo cuốn sách.

Trải qua 6 ấn bản, hai tác giả James M. Kouzes và Barry Z. Posner tiếp tục bảo vệ quan điểm cho rằng lãnh đạo là công việc của tất cả mọi người. Khả năng lãnh đạo luôn tiềm ẩn trong chính bản thân bạn. Chấp nhận thử thách của lãnh đạo đồng nghĩa với việc bạn cần nhìn nhận lại bản thân, rèn luyện, khiêm nhường và tận dụng mọi cơ hội để làm nên điều khác biệt. Trong tất cả các ấn bản, các tác giả đều rút ra kết luận: Làm lãnh đạo không những cần dùng cái đầu, mà cần cả cái tâm.
Tìm hiểu thêm:
27 thách thức của nhà quản lý

2. 27 THÁCH THỨC CỦA NHÀ QUẢN LÝ được viết dựa trên tài liệu 20 năm nghiên cứu các văn phòng và công sở do công ty Rainmaker Thingking của tác giả thực hiện. Cuốn sách sẽ giúp bạn phá vỡ vòng luẩn quẩn và giành quyền kiểm soát các mối quan hệ quản lý. Bất kể là vấn đề gì, Bruce Tulgan cũng cho thấy các nguyên tắc cơ bản mà các nhà quản lý đều nên nắm vững: liên tục tổ chức các cuộc trao đổi trực tiếp, đưa ra những kỳ vọng rõ ràng, theo dõi sát sao hiệu suất, đưa ra phản hồi kịp thời và thúc đẩy mọi người có tinh thần trách nhiệm.

Cuốn sách này chủ đích thiết kế để bạn có thể đọc đi đọc lại nhiều lần như một cuốn sách tham khảo – công cụ quản lý bỏ túi mà bạn có thể sử dụng nhiều lần trong suốt quãng đời sự nghiệp của mình với tư cách là một lãnh đạo, quản lý hay giám sát viên.
Tìm hiểu thêm: 
http://bit.ly/2Qx8Sxr

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...