Chuyến Xe Khoa Học Kỳ Thú (Trọn bộ 11 cuốn)

Tác giả: cập nhật
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
(Đánh giá 5 sao)
484.000₫ Giá cũ: 605.000₫ Rẻ hơn 121.000₫ so với thị trường
Loại sách:Đang cập nhật
Số lượng còn lại:
Hết hàng

Chuyến xe khoa học kỳ thú được coi là bộ truyện tranh hàng đầu về khoa học và giáo dục thực nghiệm của Mĩ, gồm 11 tập dành cho trẻ em được viết bởi tác giả Joanna Cole và minh hoạ bởi Bruce Degen. Bộ truyện là một chuỗi các cuộc hành trình của cô giáo Valerie Frizzle lập dị nhưng đầy nhiệt huyết và các cô cậu học trò trên chiếc xe buýt kỳ diệu đi tới những địa điểm không tưởng như hệ mặt trời, những đám mây, quá khứ hay ngay cả trong cơ thể con người. 

Đây là một bộ truyện mang đầy thông tin khoa học bổ ích được truyền tải theo một cách thú vị và dễ hiểu nhờ có hình minh hoạ ngộ nghĩnh và giọng văn kể chuyện hài hước, thân thiện với trẻ nhỏ. Những yếu tố viễn tưởng như chiếc xe buýt đột nhiên biến thành tàu du hành vũ trụ hay những cô cậu bé có thể thu nhỏ lại bằng kích cỡ của một tế bào cũng đóng góp một phần không nhỏ vào thành công của câu chuyện.

Về tác giả:  Joana Cole và Bruce Degen, cặp đôi họa sĩ – nhà văn thiếu nhi ăn ý của Mỹ, đã cộng tác thành công suốt 20 năm, để cho ra đời loạt truyện Chuyến xe khoa học kỳ diệu khiến trẻ em Mỹ từ thập niên 90 đến tận ngày nay luôn say mê, háo hức đón chờ từng tập mới. Tờ Booklist đã gọi cô giáo Frizzle là “cô giáo hài hước nhất, thông minh nhất trong thế giới truyện tranh.” Hai tựa truyện của Chuyến xe khoa học kỳ diệu từng đoạt giải sách hay nhất của School Library Journal và cả bộ truyện đoạt hàng loạt giải thưởng danh giá khác trên toàn nước Mỹ.

Mời các bạn và các em đón đọc trọn bộ 11 cuốn:

 1. Xe-bay theo vòng tuần hoàn của nước.
 2. Xe-biến-hình khám phá cơn bão
 3. Xe-cỗ-máy-thời-gian về thời đại khủng long
 4. Xe-electron phiêu lưu vào dòng điện
 5. Xe-máy-bay nghiên cứu biến đổi khí hậu
 6. Xe-máy-khoan đi vào tâm trái đất
 7. Xe-ong khám phá tổ ong
 8. Xe-siêu-nhỏ khám phá các giác quan
 9. Xe-siêu-nhỏ vào trong cơ thể người
 10. Xe-tàu-ngầm thám hiểm đại dương
 11. Xe-vũ-trụ thám hiểm hệ mặt trời
Xem thêm Thu gọn
Nội dung đang được cập nhật...
Nội dung đang được cập nhật...