Chú Bọ Chét Mất Áo (Bộ sách Bé Yêu Học Từ)

Tình trạng: Chưa có sách

Giá bìa: 29.000₫

Giá đang giảm: 23.200₫

Tiết kiệm: 5.800₫ (- 20%)

CLICK ĐỂ ĐỌC THỬ TẠI ĐÂY Bộ sách Bé Yêu Tập Đọc Học Từ đặc biệt dành riêng cho bé bắt đầu tập đọc. Thông qua việc lặp lại và sử dụng các cấu trúc câu đơn giản, vần điệu và vui vẻ, trẻ sẽ dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ kiến thức. Mỗi cuốn sách hướng tới một chủ điểm cụ thể giúp xây dựng vốn...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


CLICK ĐỂ ĐỌC THỬ TẠI ĐÂY 

Bộ sách Bé Yêu Tập Đọc Học Từ đặc biệt dành riêng cho bé bắt đầu tập đọc. Thông qua việc lặp lại và sử dụng các cấu trúc câu đơn giản, vần điệu và vui vẻ, trẻ sẽ dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ kiến thức.

Mỗi cuốn sách hướng tới một chủ điểm cụ thể giúp xây dựng vốn từ vựng cho trẻ và hướng dẫn trẻ sử dụng từ đúng nơi, đúng cách. Trẻ sẽ được học về các cặp từ đối lập, từ tượng thanh, các hành tinh trong vũ trụ, các mùa trong năm cùng những đặc trưng, cách chào hỏi, nói năng sao cho lịch sự…

Từ 2 tuổi, trẻ bắt đầu hiểu được những câu chuyện có nội dung cực kỳ đơn giản, thường là những câu chuyện có một cốt truyện. Để phù hợp với tầm tiếp nhận của trẻ ở độ tuổi này, 14 câu chuyện trong từng cuốn sách có kết cấu rất rõ ràng, mạch lạc và cũng không kém phần thú vị. Phần nội dung học từ được lồng ghép khéo léo trong cốt truyện giúp trẻ vừa vui vẻ, vừa học tập hiệu quả. Ở cuối sách có phần củng cố lại các từ đã học.

Là một bộ sách hướng trực tiếp đến việc phát triển ngôn ngữ cho trẻ, chúng tôi có kèm theo trang hướng dẫn với một vài gợi ý nho nhỏ giúp thầy cô và quý vị phụ huynh đọc sách cùng con đạt hiệu quả cao nhất.

 

Mời bạn đón đọc trọn bộ 3 cuốn:

  1. Bà Ôi Ôi Là Mứt – Rau ngon củ ngọt
  2. Chú bọ chét mất áo – Những từ trái nghĩa
  3. Chi-ki đi tìm Thời Tiết – Hiện tượng thiên nhiên

Sách cùng loại