Chú Bé Năm Tuổi Và Ba Tên Trộm (Bộ Sách Những Câu Chuyện Láu Lỉnh Và Hóm Hỉnh)

Tình trạng: Chưa có sách

Giá bìa: 18.000₫

Giá đang giảm: 14.400₫

Tiết kiệm: 3.600₫ (- 20%)

Bộ ngụ ngôn Những Câu Chuyện Láu Lỉnh Và Hóm Hỉnh không chỉ đơn thuần là những con chữ vô tri vô giác, lặng lẽ nằm yên trên giấy, viết lại những câu chuyện vọng về từ những vùng đất xa xôi mà chính những con chữ nhảy nhót, sống động đang rì rầm "tự kể" lại câu chuyện của mình. Chú Bé Năm Tuổi Và Ba Tên Trộm nằm trong bộ ngụ ngôn...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dịch vụ và khuyến mãi

  • Khuyến mãi HOTChi tiết
  • Top 100 cuốn sách Quản trị Kinh doanh hay nhấtChi tiết
  • Top 20 cuốn sách Kỹ năng sống dành cho bạn trẻChi tiết
  • 8 cuốn sách kinh điển về tài chính mà nhà đầu tư nào cũng nên đọcChi tiết


Bộ ngụ ngôn Những Câu Chuyện Láu Lỉnh Và Hóm Hỉnh không chỉ đơn thuần là những con chữ vô tri vô giác, lặng lẽ nằm yên trên giấy, viết lại những câu chuyện vọng về từ những vùng đất xa xôi mà chính những con chữ nhảy nhót, sống động đang rì rầm "tự kể" lại câu chuyện của mình.

Chú Bé Năm Tuổi Và Ba Tên Trộm nằm trong bộ ngụ ngôn Những Câu Chuyện Láu Lỉnh Và Hóm Hỉnh. Có ba tên trộm, tên thứ nhất ranh ma nhất mực, tên thứ hai khỏe như vâm, còn tên thứ ba thì nhanh thoăn thoắt. Chúng đã tung hoành ngang dọc vương quốc, hễ túi tiền nào hở ra là chúng thò tay vào ngay. 

Chẳng mấy chốc, chúng tích cóp được cả đống tiền vàng. Tuy nhiên, dạo này chúng không còn tin nhau hoàn toàn nữa. Nhất là khi túi tiền đã đầy ắp! Đêm đến, khi chúng đi ngủ, chỉ cần một trong ba tên cựa quậy là hai tên kia giật mình tỉnh giấc, bụng bảo dạ: “Hắn định cuỗm túi tiền rồi chuồn đi đây!” Ngủ chẳng yên, ngày càng chúng càng phờ phạc, lúc nào cũng lo giương mắt canh chừng lẫn nhau và kết cục là chúng trở thành những tên trộm vụng thối thây.”

Nhưng đó chưa phải tất cả, mọi chuyện chỉ bắt đầu khi ba tên trộm đã tích được 1000 đồng tiền vàng và chúng loay hoay, tranh cãi nhau vì không thể chia đều cho cả ba. Chúng đã dùng biện pháp nào? Ai đã giúp chúng chia đều số tiền đó hay có tên nào trong ba tên nảy sinh ý định cuỗm luôn cả số tiền? Chú bé năm tuổi là ai và có vai trò gì trong câu chuyện này?

Sách cùng loại